บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกับทีมงาน Me-housekabอีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ เพื่อที่จะสร้างให้เป็นของขวัญให้กับตัวเอง แต่ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาเข้ม บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทาดูสบายตา ที่กั้นระเบียงทำเป็นเหล็กทาด้วยสีดำ พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้

ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนตกแต่งผนังด้วยสีเทาเข้มทำให้บ้านดูสวยสีคลุมโทนกัน ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบสีดำขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยโคมไฟสวยงาม รอบๆเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวก

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สาารถเข้าออกได้เชื่อมไปทางด้านในบ้าน บันไดปูกระเบื้องสีเทา ราวบันไดทำเป็นเหล็ก

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถงพื้นปูกระเบื้องสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟดาวไลท์และโคมไฟ ประตูหน้าต่างตกแต่งด้วยผ้าม่านสีเทาดูสวยงามเรียบง่าย

มาต่อที่ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวดูสะอาดตา ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาล เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบสีขาว มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้อง

โซนห้องครัว เคาน์เตอร์ปูกระเบื้องสีขาวพร้อมติดซิงค์น้ำ สามารถวางของและเก็บของได้ในตู้ช่องด้านล่าง

ด้านห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบหินทรายสีเทาดำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีดำ แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 064-5854352,093-3191843

ที่มา ศูนย์รับสร้างบ้าน ทวีชัย

เรียบเรียงโดย Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *