แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1,180,000 บาท

สวัสดีค่ะสมาชิก me-housekab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบพร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านมาฝากไว้ให้เลือกชมกันอีกเช่นเคยค่ะ รายละเอียดของบ้านนั้น เป็นบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ชั้นเดียว ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว  ไปชมพร้อมกันได้เลยจ้า

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวแนวคอนเทมโพรารี่ ออกแบบหลังคาบ้านเป็นทรงปั้นหยา ตัวฐานบ้านยกพื้นสูงพอสวยงามทาสีเทาปิดขอบบัวสีขาว ผนังด้านนอกตัวบ้านทาสีเทาแซมกรุตกแต่งด้วยไม้ฝาสีน้ำตาลบางส่วนตัดกับสีของตัวบ้านอย่างสวยงาม

มุมขวามือของตัวบ้าน เพิ่มความสวยด้วยการตกแต่งบัวระแนงสีดำ ด้านหน้าประตูทางเข้าบ้านออกแบบให้มีเฉลียงและบันไดพื้นที่พอเหมาะรับแนวประตูทางเข้าบ้านพอดี ติดตั้งหน้าต่างเลือกใช้เป็นบานกระจกใสสีดำวงกบอลูมิเนียมสีเข้ม ส่วนประตูบ้านใช้เป็นแบบบานเลื่อนกระจกใสสีดำปิดขอบล้อมรอบด้วยบัวสีขาว

ด้านในตัวบ้าน ส่วนของโถงบ้านนั้น ผนังทาสีขาวดูสะอาดตาตัดบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นเลือกปูกระเบื้องลายหินอ่อน ฝ้าเพดานออกแบบทำเป็นฝ้าหลุมทาสีขาว ประดับตกแต่งด้วยโคมไฟดวงสวยและไฟซ่อนฝ้าสีเหลือง ฝั่งขวามือของโถงบ้านจะเป็นส่วนของโซนห้องนอนทั้งสองห้องประตูไม้โมเดิร์นสีอ่อน

อีกมุมภายในบ้าน ฝั่งซ้ายมือของประตูบ้าน จะเป็นส่วนของห้องนอน ห้องน้ำ และส่วนของโซนห้องครัว ประตูกระจกแบบบานเลื่อน

ห้องนอนทั้งสามห้อง ผนังทาสีเทาโทนสีอ่อนตัดบัวพื้นสีเข้ม ส่วนฝ้าเพดานใช้เป็นฝ้าเรียบสีขาว เลือกปูพื้นกระเบื้องโทนสีครีมตัดบัวพื้นสีน้ำตาล พร้อมกับมีหน้าต่างไว้เปิดระบายอากาศ แสงส่องโปร่งโล่งเข้าภายในห้อง

ห้องนอนห้องที่สอง และห้องสุดท้าย เลือกทาสีเทาอ่อนเหมือนกับห้องแรก

ห้องนอนห้องสุดท้าย

ต่อกันที่ห้องน้ำ ภายในห้องน้ำออกแบบแบ่งกั้นโซนกั้นด้วยกำแพง ผนังกรุกระเบื้องสีขาวแทรกกระเบื้องโทนสีดำบางส่วน พื้นปูกระเบื้องโทนสีเทาอ่อน บริเวณผนังโซนอาบน้ำยังทำเป็นช่องไว้ให้วางของเพื่อความสะดวก พร้อมกับมีสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ในส่วนของห้องครัว มีพื้นที่กว้างขวางไว้ให้ใช้สอย ออกแบบก่อทำเคาน์เตอร์ไว้ให้สำหรับทำครัว กรุตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทา พร้อมกับมีช่องตู้ใต้เคาน์เตอร์ไว้เก็บของเครื่องครัวได้อีกมากมาย และยังติดตั้งหน้าต่างไว้ให้เปิดระบายอากาศระบายกลิ่นควันช่วงของการทำอาหาร

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านที่พวกเรานำมาให้ชมกันวันนี้ เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางแนวคอนเทมโพรารี่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว งบประมาณการก่อสร้าง 1,180,000 บาท พิกัดบ้านที่ กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ ก่อสร้างโดยทีมงาน A PLUS HOME BUILDER ท่านใดที่สนใจแบบบ้านหลังนี้ติดต่อสอบถามได้ที่ 093-3943043 (คุณอิ๋ม) หรือ @LINE ตามเบอร์โทรได้เลยค่ะ

ที่มา : เพจ A Plus Homebuilder รับสร้างบ้านอุบล รับเหมาก่อสร้าง งานต่อเติม

เรียบเรียงโดย : me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *