แบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์สวย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.35 ล้านบาท

สวัสดีค่ะสมาชิก me-housekab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบพร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทีมงานมาพร้อมกับแบบบ้านรูปทรงร่วมสมัยที่ตกแต่งด้วยโทนสีเทาดูเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความทันสมัย พิกัดอยู่ที่ต.ค้างพลู อ.โนนไท จ.นครราชสีมา ไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยาสีเทาเข้มเธีมเดียวกับตัวบ้าน เพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องลายหินตกแต่งสีเทาและบัวปูนสีขาว ประตูหน้าบ้านและหน้าต่างแบบบานกระจกดูทันสมัย

ตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีเทา มีการเทพื้นด้วยปูนซีเมนต์เป็นบริเวณกว้างโดยรอบสามารถให้เป็นที่จอดรถหรือทำกิจกรรมต่างของครอบครัวได้

ด้านข้างตกแต่งผนังด้วยระแนงสีแดงดูโดดเด่นและกระเบื้องลายหินตกแต่งสีเทา

เสาหน้าบ้านกรุด้วยกระเบื้องและหินทรายโทนสีเทา ตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาว พร้อมทั้งประดับด้วยโคมไฟส่องสว่าง

ด้านหลังบ้านมีเฉลียงเล็กๆ สามารถใช้เป็นพื้นที่ซักล้างในร่มได้

เฉลียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องพื้นโทนสีเทาสวยงาม มีที่นั่งโทนสีดำพร้อมทั้งมีราวกันตกสแตนเลสเป็นพนักพิง สำหรับเป็นมุมพักผ่อนภายนอกบ้านและต้อนรับแขกที่มาเยือน

ห้องโถงภายในบ้านตกแต่งผนังด้วยสีเทาอ่อน ออกแบบฝ้าเพดานดีไซน์เก๋ ประดับไฟช่อสวยงามกลางห้อง ประตูห้องต่างๆภายในเลือกใช้สีน้ำตาลอ่อนตัดกับวงกบสีน้ำตาลเข้ม ปูพื้นกระเบื้องผิวเงาโทนสีเทา

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีเทา หน้าต่างติดตั้งผ้าม่านโทนสีเทาเข้ม ดูสวยงามและเพื่อความเป็นส่วนตัวแก่สมาชิกภายในบ้าน

ห้องนอนถัดมาตกแต่งในธีมเดียวกัน

ห้องครัวมีพื้นที่กว้างขวาง ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวรูปตัว L กรุด้วยกระเบื้องโทนสีขาวพร้อมบานปิดตู้ด้านล่างโทนสีน้ำตาลเข้ม ที่ผนังติดตั้งหน้าต่างและเครื่องดูดควัน ช่วยระบายกลิ่นและควันจากการประกอบอาหาร

ในส่วนของห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีอ่อนคาดด้วยกระเบื้องโมเสคโทนสีดำ มีช่องลมด้านในช่วยรับแสงและระบายอากาศ ติดตั้งสุขภัณฑ์พร้อมใช้งาน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว มีเฉลียงนั่งเล่นกว้างด้านหน้าและเฉลียงด้านหลัง งบประมาณในการก่อสร้างตัวบ้าน 1.35 ล้านบาท ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย บริษัท พีที โฮมเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 085-3004448, 082-5626494

ที่มา : เพจ PT Home

เรียบเรียงโดย : me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *