แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยา สีฟ้าสดใส ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะสมาชิก me-housekab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ บ้านป่าขาม เหมืองง่า จ.ลำพูน ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีฟ้าอ่อนตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำเงิน ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีน้ำเงินให้บ้านดูสวยสีคลุมโทนกัน ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบอลูมิเนียมขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

เสาหน้าบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทาอ่อนทำให้บ้านดูสวยงามโดดเด่นมากขึ้นพร้อมติดโคมไฟ บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งปูด้วยกระเบื้องสีเทา พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องสีเบจ ผนังทาด้วยสีฟ้าอ่อนขอบบัวพื้นสีเทา ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสม

ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา ผนังห้องทาด้วยสีเขียวมิ้นท์ขอบบัวพื้นสีเทา เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบสีขาว มีหน้าต่างอยู่รอบเพื่อช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ดียิ่งขึ้น

ห้องนอนอีกห้อง มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ผนังทาด้วยสีเทาอ่อนขอบบัวพื้นสีเทา พื้นปูกระเบื้องลายสีน้ำตาล

ด้านห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องตารางสีขาวดูสวยงาม มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ในส่วนของห้องครัวที่อยู่กับห้องโถง เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องลสยหินอ่อนสีเทาพร้อมติดซิงค์น้ำ เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของช่องด้านล่างได้ มีหน้าต่างอยู่รอบด้านเพื่อช่วยในการระบายกลิ่นของอาหารขณทำอาหารได้อีกด้วย

ด้านหลังของบ้านมีประตูสามารถเข้าออกได้อยู่อีกหนึ่งบาน บันไดปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล รอบบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินและเพื่อให้สะดวกต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา โทนสีฟ้าสดใส ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว งบก่อสร้าง 1,100,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านใดที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 091-8531717

ที่มา : บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน

เรียบเรียงโดย : me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *