แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ

สวัสดีค่ะสมาชิก me-housekab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบพร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.เสาธง อ.บางเสาธร จ.สมุทรปราการ ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

ลักษระของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยามุงหลังคากระเบื้องลอนสีส้ม ผนังบ้านทาด้วยสีครีมตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาลอ่อนและกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาล ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีน้ำตาลขอบบัวสีขาวให้บ้านดูคลุมโทนสวยงามขึ้น ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลทำให้บ้านดูสวยงามพร้อมติดโคมไฟ บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทาดูสบายตา ที่กั้นระเบียงเป็นสแตนเลส พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถนั่งเล่นพักผ่อนหรือทำกิจกรรมเล็กๆกับคนในครอบครัวได้

ด้านข้างของบ้านทำเป็นโรงจอดรถ พื้นปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีน้ำตาล บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถงกว้าง พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ผนังทาด้วยสีฟ้าอ่อนขอบบัวพื้นสีขาว ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ ประตูหน้าบ้านตกแต่งด้วยผ้าม่านสีน้ำตาล มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดี

มาต่อที่ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวดูสะอาดตา ผนังห้องทาด้วยสีฟ้าอ่อนขอบบัวพื้นสีขาว ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบพร้อมติดไฟ หน้าต่างตกแต่งด้วยผ้าม่านสีน้ำตาลทองดูสวยงาม

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของในตู้ช่องด้านล่างได้หลากหลาย ผนังตกแต่งปูกระเบื้องสีขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆ เพื่อช่วยในการระบายกลิ่นของอาหารอีกด้วย

ด้านห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีเทาขาว พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว 1โรงจอดรถ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ทั้งนี้เราเป้นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 098-0969292

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

เรียบเรียงโดย : me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *