แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี่ ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

สวัสดีค่ะสมาชิก me-housekab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบพร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานของเรามีแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้อนอน 2ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.แม่ข้าวต้มหลวง จ.เชียงราย เราไปชมความสวยของแบบบ้านกันเลยค่ะ


ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยามุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาดำ ผนังบ้านทาด้วยปูนลอฟ์ทตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาล ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบสีดำขอบบัวสีขาว

เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลพร้อมติดโคมไฟ

บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องลายสีเทา ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นเหล็กทาสีดำ พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่กว้างสามารถนั่งเล่นพักผ่อนพักผ่อนหรือไว้ต้อนรับแขกก็ได้

ภายในบ้าน ห้องโถงรับแขก พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ผนังบ้านทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาลเข้ม เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมทาสีขาวพร้อมติดไฟหลุมรอบๆและโคมไฟดวง ประตูหน้าต่างตกแต่งผ้าม่านสีเทา

มาดูทางห้องนอน ห้องนอนแต่ละห้องจะออกแบบดีไซน์ที่เหมือนกันเพื่อให้ดูเรียบง่าย พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ผนังห้องทาด้วยสีขาว เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ หน้าต่างตกแต่งผ้าม่านสีเทา

ส่วนห้องน้ำ ปูพื้นด้วยกระเบื้องพื้นหยาบลายสีเทา ผนังห้องปูกระเบื้องสีขาวตัดกับกระเบื้องสีดำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ก่อด้วยกระเบื้องสีขาวอ่อนพร้อมติดซิงค์น้ำ ด้านล่างเคาน์เตอร์มีช่องเก็บของที่เยอะสามารถเก็บของได้ ผนังตกแต่งปูกระเบื้องสีขาว พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกรอบด้านเพื่อช่วยในการระบายกลิ่นของอาหารขณะประกอบอาหารอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 184.8ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ใครที่สนใจในบ้านหลังนี้และอยากจะติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา : บ้านช่าง เชียงราย

เรียบเรียงโดย : me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *