แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะสมาชิก me-housekab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบพร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ บ้านเหมืองลึก ต.ทาทุ่งหลวง อ.แม่ทา จ.ลำพูน ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีขาวตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีครีมฟ้า ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีครีมฟ้าให้บ้านดูสวยสีคลุมโทนกัน ประตูใช้เป็นประตูไม้ หน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบสีดำขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

ด้านข้างของบ้านมีประตูสามารถเข้าออกได้อยู่อีกหนึ่งบาน เสารอบๆบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทาทำให้บ้านดูสวยงามโดดเด่นมากขึ้น รอบๆเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวก

บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูสบายตา ที่กั้นระเบียงทำเป็นที่นั่งปูด้วยกระเบื้องสีขาว พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถงพื้นปูกระเบื้องหินอ่อนสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟดาวไลท์และโคมไฟ

มาต่อที่ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาวดูสะอาดตา ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาล เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบสีขาว หน้าต่างตกแต่งด้วยผ้าม่านสีเทา

ด้านห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบลวดลาย ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีฟ้าและสีขาวดูสวยงาม มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำห้องที่สอง มีอุปกรณ์สุขภัณฑ์ครบครัน พร้อมใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 98.5ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง งบก่อสร้างอยู่ที่ 9แสนกว่าบาท ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชรืแบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านใดที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 091-8531717,086-1852953

ที่มา : บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน

เรียบเรียงโดย : me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *