แบบบ้านพักอาศัยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมครัวไทย

สวัสดีค่ะสมาชิก me-housekab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง รายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านจะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลยจ้า

ลักษณะของบ้านหลังนี้ยกพื้นสูงเล็กน้อย หลังคาเพิงแหงนซ้อนชั้นมุงด้วยเมทัลชีทเชิงชายสีเทาอ่อน ภายนอกบ้านผนังตกแต่งทาสีเทาโทนสีอ่อนมีการแทรกตกแต่งด้วยไม้ฝาทาสีน้ำตาลบางส่วน ส่วนของตัวฐานบ้านทาสีเทาเข้ม

ฝั่งซ้ายมือของตัวบ้าน ออกแบบเป็นส่วนของโรงจอดรถ โดยเจ้าของบ้านได้ปรับเปลี่ยนมาเป็นห้องไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน หรือห้องรับแขก พร้อมกับประตูบานใหญ่เชื่อมกับระเบียงหน้าบ้าน

ห้องรับแขก ตกแต่งด้วยโทนสีเทาอ่อน ฝ้าเพดานสีขาวแผ่นเรียบ พื้นปูกระเบื้องโทนสีขาวครีม ฝั่งขวามือติดตั้งเป็นกระจกให้แสงส่องโล่งสบายเข้าภายในห้อง

อีกมุมของบ้าน ออกแบบให้มีระเบียงขนาดพอเหมาะไว้ใช้สอย พร้อมกับทำเป็นม้านั่งไว้นั่งเล่นพักผ่อนด้านหน้าบ้าน ติดตั้งประตูเป็นประตูไม้บานใหญ่แกะสลักลวดลายสวยงาม พร้อมกับหน้าต่างรอบบ้านไว้ระบายอากาศ

มุมด้านข้าง และด้านหลังบ้าน

อีกฝั่งของบ้าน จะมีประตูทาง เข้า-ออก อีกทางที่เชื่อมกับห้องครัว เป็นส่วนของครัวที่ต่อเสริมนอกเหนือจากตัวบ้าน

ภายในบ้าน โถงบ้านตกแต่งทาสีเทาโทนสีอ่อนแทรกด้วยผนังลอฟท์บางส่วนตัดด้วยบัวพื้นสีเทาเข้ม ฝ้าเพดานแผ่นเรียบสีขาวบางส่วนทำเป็นฝ้าหลุม ส่วนพื้นภายในบ้านเลือกปูด้วยกระเบื้องโทนสีขาวครีม ส่วนประตูกระจกแบบบานเลื่อนจะเป็นส่วนของห้องครัว

อีกมุมภายในบ้าน ส่วนของโถงบ้านและมุมไว้สำหรับรับแขก

ครัวด้านในตัวบ้านนั้น ออกแบบก่อเคาน์เตอร์ติดกับผนัง ตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีดำ พร้อมกับติดตั้งซิงค์อ่างล้างจานไว้ให้ใช้สอย

ต่อกันที่ห้องนอนห้อง ภายในห้องนอนตกแต่งทาสีเทาโทนสีอ่อนแทรกด้วยสีเข้มบางส่วนตัดด้วยบัวพื้นสีเทาเข้ม ส่วนฝ้าเพดานสีขาวแผ่นเรียบ เลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวครีม พร้อมกับมีหน้าต่างไว้ให้สำหรับระบายอากาศ

ห้องน้ำห้องแรกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม เลือกปูพื้นกระเบื้องโทนสีเทา ผนังกรุกระเบื้องลายสีขาวและกระเบื้องลายสีเทา และยังติดตั้งสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกไว้ครบครันให้ใช้งาน

ห้องน้ำห้องที่สอง ลักษณะการออกแบบเหมือนกับห้องแรก ผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวและสีเทา มีการตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสวยสีน้ำตาลบริเวณโซนอาบน้ำ ส่วนของพื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน พร้อมกับมีช่องหน้าต่างไว้ให้สำหรับระบายอากาศ เพื่อลดกลิ่นอับชื้น

ส่วนของห้องครัวด้านหลังบ้านนั้นเลือกตกแต่งด้วยโทนสีเทา พื้นปูกระเบื้องลายสวยโทนสีเทา ผนังฝั่งด้านหน้าเคาน์เตอร์เลือกทำเป็นระแนง และติดตั้งหน้าต่าง เพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ส่วนของเคาน์เตอร์ก่อติดกับผนังขนาดใหญ่ตกแต่งแบบผนังเปลือยขัดมัน พร้อมกับทำเป็นเป็นชั้นไว้ให้วางของใต้เคาน์เตอร์

ฝั่งซ้ายมือของเคาน์เตอร์นั้น ออกแบบทำเป็นส่วนของโซนห้องน้ำ

ภายในห้องน้ำ ตกแต่งเรียบง่ายผนังเปลือยขัดมันอย่างสวยงาม เลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องลายโทนสีเทา พร้อมกับติดตั้งสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้เรียบร้อย พร้อมใช้งาน

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว เพิ่มเติมส่วนของครัวนอกบ้าน และห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวมในบ้าน 127 ตร.ม. พิกัดบ้านหลังนี้ที่ ต.ทองหลาง อ.ห้วยคต จ.อุทัยธานี ก่อสร้างโดยทีมงาน SY PROJECT 2016 ท่านใดที่ชื่นชอบแบบบ้านหลังนี้ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 062-7941191

ที่มา : เพจ รับเหมาก่อสร้างบ้าน SY Project 2016 – เอสวายโปรเจค 2016

เรียบเรียงโดย : me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *