แบบบ้านแนวคอนเทมโพรารี่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ

สวัสดีค่ะสมาชิก me-housekab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบพร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้จะพาไปชมแบบบ้านสวยแนวคอนเทมโพรารี่ ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว พร้อมกับโรงจอดรถ จะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลยจ้า

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านแนวคอนเทมโพรารี่ตัวบ้านให้ยกพื้นสูงพองามทาสีเทา หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องแผ่นเรียบเชิงชายสีเทา ถัดลงมาฝั่งซ้ายมือจะเป็นหลังคาที่ออกแบบต่อเติมให้เป็นส่วนของโรงจอดรถ ออกแบบบันไดบ้านและเฉลียงให้อยู่รับแนวประตูทางเข้าบ้านพอดี ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายคุมโทนสีเทา ส่วนประตูทางเข้าบ้านนั้นเลือกใช้เป็นแบบบานเลื่อนกระจกใสวงกบอลูมิเนียมสีขาว

ผนังภายนอกบ้านทาด้วยสีเทาโทนสีอ่อนแทรกด้วยสีเข้มบ้างส่วน เลือกติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่ทรงยาวแบบกระจกใสวงกบอลูมิเนียมสีขาวปิดขอบบนและล่างด้วยบัวสีเทาเข้ม พร้อมกับติดตั้งโคมไฟไว้ให้ส่องสว่างยามค่ำ

อีกมุมของบ้าน ฝั่งซ้ายมือของตัวบ้านนั้นเป็นส่วนของโรงจอดรถ เลือกทาสีเสาเป็นโทนสีเทาเข้มให้เข้ากับตัวบ้าน พร้อมกับเทพื้นคอนกรีตเพื่อความสะดวกในการใช้สอย

ภายในบ้านส่วนของโถงบ้านนั้นเลือกตกแต่งทาสีเทาโทนสีอ่อนตัดด้วยบัวพื้นสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีครีม ฝ้าเพดานออกแบบเป็นฝ้าหลุมทาสีขาว ประดับตกแต่งด้วยโคมไฟแขวนดวงสวยและไฟซ่อนฝ้าสีสันสวยงาม

อีกมุมภายในบ้านฝั่งขวามือของประตูทางเข้าบ้านนั้นเป็นส่วนของห้องนอนทั้งสามห้อง

ห้องนอนเลือกตกแต่งทาสีเทาอ่อนตัดด้วยบัวพื้นสีขาวเหมือนกับโถงบ้าน ส่วนฝ้าเพดานสีขาวแผ่นเรียบ พื้นปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีม พร้อมกับมีหน้าต่างแบบบานกระทุ้งไว้เปิดระบายอากาศภายในห้อง

ห้องน้ำห้องแรก มีการแบ่งกั้นโซนแห้งและโซนเปียกด้วยกระจกใส เลือกกรุตกแต่งด้วยกระเบื้องลายโทนสีขาวแทรกกระเบื้องลายสวยสีเข้มบางส่วน และยังมีช่องหน้าต่างไว้ให้สำหรับระบายอากาศ

ห้องน้ำห้องที่สอง ลักษณะการออกแบบเหมือนกับห้องแรก มาพร้อมสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ใช้สอย ผนังกรุกระเบื้องโทนสีขาวแซมตกแต่งด้วยโมเสคสีทองอย่างสวยงาม

ในส่วนของครัวออกแบบก่อเคาน์เตอร์ติดผนังขนาดใหญ่ไว้ให้สำหรับทำครัว กรุตกแต่งด้วยกระเบื้องลายลอฟท์ พร้อมกับติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่ไว้เปิดระบายอากาศขณะประกอบอาหารอีกด้วย

มุมด้านหลังบ้านนั้น ยังออกแบบให้มีประตูทาง เข้า-ออก อีกทาง พร้อมกับบันไดเป็นทาง ขึ้น-ลง บ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ บ้านหลังนี้เป็นบ้านแนวคอนเทมโพรารี่ชั้นเดียว ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว พร้อมโรงจอดรถ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 135 ตร.ม. งบก่อสร้างประมาณ 1,550,000 บาท ก่อสร้างโดยทีมงาน รับสร้างบ้านสุพรรณบุรี by อารียา ก่อสร้าง หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ โทร.0629878929

ที่มา : เพจ รับสร้างบ้านสุพรรณบุรี by อารียา ก่อสร้าง

เรียบเรียงโดย : me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *