แบบบ้านคอนเทมโพรารี โทนสีครีม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงกว้างหน้าบ้าน

สวัสดีค่ะสมาชิก me-housekab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ
พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับ
ไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานตั้งใจนำมาฝากกันค่ะ สำหรับบ้านที่นำมาฝากในวันนี้เป็นบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี จะสวยงามขนาดไหน เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี โทนสีครีม หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลเข้ม มีเฉลียงกว้างด้านข้างตัวบ้าน บันไดทางขึ้นบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาลอ่อน

ตัวบ้านภายนอกเลือกใช้โทนสีครีมเป็นหลักแต่งด้วยไม้เทียมและหินทรายโทนสีน้ำตาลอ่อน ทาสีขอบพื้นผนังด้านล่างด้วยสีน้ำตาลเข้มช่วยกันเปื้อนผนัง

ตัวบ้านยกพื้นสูง ฝ้าเพดานภายนอกแบบเรียบมีรูระบายอากาศ

 

มีประตูเข้าออกจากห้องครัวที่อยู่ทางด้านหลังและมีการเทพื้นด้วยปูนซีเมนต์เป็นบริเวณกว้างสำหรับเป็นพื้นที่ซักล้างอีกด้วย

ด้านข้างมีเฉลียงกว้าง ก่อม้านั่งสำหรับเป็นมุมพักผ่อนภายนอกบ้าน ฝ้าเพดานเรียบติดตั้งโคมไฟช่วยส่องสว่าง มีประตูกระจกบานเลื่อนสำหรับเป็นทางเข้าออกบ้านได้อีกทาง

ประตูทางเข้าหลักเลือกใช้ประตูบานไม้คู่สีน้ำตาล แต่งกระจกนิรภัยลวดลายสวยงาม

ห้องโถงภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวตัดกับบัวกันเปื้อนด้านล่างสีน้ำตาล ตกแต่งฝ้าเพดานแบบซ่อนไฟ ประดับด้วยโคมไฟกลางห้องและไฟดาวน์ไลท์

มีมุมสำหรับเป็นต้อนรับแขกหรือนั่งเล่นของสมาชิกภายในบ้าน

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีขาวเช่นเดียวกับห้องโถง ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน

ในส่วนของห้องครัวก่อเคาน์เตอร์ครัวแบบชิดติดผนังโทนสีขาวพร้อมบานปิดตู้เก็บของด้านล่างสีน้ำตาล ด้านบนกรุด้วยกระเบื้องสีดำ ติดตั้งอ่างล้างจานและมีพื้นที่สำหรับประกอบอาหาร

ห้องน้ำแรกกรุผนังด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน ตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลและกระเบื้องโมเสคโทนสีเดียวกัน ก่อเคาน์เตอร์อ่างล้างและมีตู้เก็บของด้านล่าง ปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงามโทนสีเทา

ห้องน้ำถัดมาตกแต่งโทนเดียวกับห้องน้ำแรกก่อ มีผนังกั้นโซนอาบน้ำไว้ด้านใน ก่อเคาน์เตอร์อ่างล้างแบบลอยติดผนัง มีช่องหน้าต่างระบายอากาศและความอับชื้น ติดตั้งสุขภัณฑ์พร้อมใช้งาน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบบ้านหลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 2 ห้องน้ำ และออกแบบทำเฉลียงหน้าบ้านกว้าง พร้อมม้านั่งสำหรับนั่งเล่น พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร ผลงานของ รับเหมาก่อสร้าง ทีมงานช่างเล็ก บ้านนา ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชรืแบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 092-7257275

ที่มา : เพจ รับเหมาก่อสร้าง ทีมงานช่างเล็ก บ้านนา

เรียบเรียงโดย : me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *