แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะสมาชิก me-housekab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เราจะพาไปชมแบบบ้านสวยชั้นเดียวแนวคอนเทมโพรารี่ ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว ไปชมกันเลยจ้า

ลักษณของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยามุงหลังคาด้วยกระเบื้องลอนเชิงชายสีเทาอ่อน ภายนอกบ้านผนังทาสีเทาโทนสีอ่อน กรุกระเบื้องลายสีสวยปิดขอบด้วยบัวสีขาว ส่วนของตัวฐานบ้านเลือกทาสีเทาโทนสีเข้มปิดขอบด้วยบัวสีขาวอย่างสวยงาม พร้อมกับติดตั้งหน้าต่างและประตูแบบกระจกกรอบแสงวงกบอลูมิเนียมสีขาวแบบทั่วไป

บริเวณด้านหน้าประตูทางเข้าบ้านนั้นออกแบบให้มีระเบียงไว้ใช้สอยพักผ่อน และบันไดบ้านที่อยู่รับแนวประตูบ้านพอดี พร้อมกับมีราวจับสแตนเลสเพื่อความสะดวก ส่วนของพื้นบันไดเลือกปูพื้นกระเบื้องโทนสีเทาเข้ม รวมถึงพื้นระเบียงบ้าน เสามุกด้านหน้าบ้านมีการกรุตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสวยให้เข้ากับตัวบ้าน พร้อมกับติดตั้งโคมไฟไว้ส่องสว่าง

ภายในบ้านส่วนของโถงบ้านนั้น ตกแต่งด้วยโทนสีเทาอ่อนแทรกด้วยสีเข้มบางส่วนตัดด้วยบัวพื้นสีน้ำตาล ส่วนของฝ้าเพดานออกแบบเป็นฝ้าหลุมทาสีขาว พร้อมกับประดับตกแต่งด้วยไฟซ่อนฝ้าและโคมไฟดวงสวย พื้นภายในบ้านเลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน

ห้องนอนห้องแรก ตกแต่งคุมโทนสีเทาตัดด้วยบัวพื้นสีขาว ส่วนฝ้าเพดานสีขาวแผ่นเรียบ พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีสวย พร้อมกับติดตั้งหน้าต่างไว้ให้ระบายอากาศ แสงส่องโปร่งโล่งเข้าภายในห้อง

ห้องนอนห้องที่สอง รวมถึงห้องสุดท้าย ลักษณะการออกแบบและตกแต่งเหมือนกับห้องแรก เพื่อความเรียบง่าย

ห้องนอนห้องสุดท้าย

ห้องน้ำห้องแรก ออกแบบกั้นโซนระหว่างเปียกและแห้งกั้นด้วยผนังกึ่งกระจกใส ภายในห้องน้ำผนังเลือกกรุกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทาตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสวยบางส่วนบริเวณโซนอาบน้ำต่อยาวรับพื้นห้องน้ำอย่างสวยงาม ส่วนของพื้นโซนแห้งปูด้วยกระเบื้องสีเทาและกระเบื้องลายบริเวณโซนอาบน้ำ พร้อมกับมีช่องหน้าต่างไว้ให้สำหรับระบายอากาศ

ห้องน้ำห้องที่สอง ลักษณะการออกแบบและตกแต่งเหมือนกับห้องแรกเพื่อความเรียบง่าย พร้อมกับมีสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้ให้ใช้สอย

ในส่วนของห้องครัวปูพื้นด้วยกระเบื้องลายสีขาวดำ ฝ้าเพดานยังประดับด้วยโคมไฟแขวนแนวโมเดิร์น ก่อเคาน์เตอร์ติดกับผนังทรงตัวแอลไว้สำหรับทำครัว มีหน้าต่างไว้ให้สำหรับระบายอากาศ และประตูทางเชื่อมอีกทางไปยังด้านนอกบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่เรานำมาให้ชมกันวันนี้ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว พิกัดบ้านหลังนี้ก่อสร้างที่ แม่สาย จ.เชียงราย ก่อสร้างโดยทีมงาน C&E CONSTRUCTION AND DESIGN หากท่านใดที่สนใจแบบบ้านหลังนี้ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

ที่มา : เพจ ซีแอนด์อี รับสร้างบ้านเชียงราย

เรียบเรียงโดย : me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *