แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะสมาชิกme-housekab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบพร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาปั้นหยา มาฝาก ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พร้อมแล้วไปชมแบบบ้านพร้อมกันเลยค่ะ


ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องสีน้ำเงิน ผนังบ้านทาด้วยสีฟ้าอ่อนตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาล ประตูทำเป็นประตูไม้หน้าต่างใช้กระจกใสวงกบสีดำขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

เสาบ้านและขอบบัวตกแต่งทาด้วยสีส้มทำให้บ้านดูเด่นมากขึ้นพร้อมตกแต่งเสาด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาล บันไดและพื้นตรงระเบียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ที่กั้นระเบียงทำเป็นเหล็กทาด้วยสีดำ พื้นที่ตรงระเบียงทำให้มีพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนคนในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น หรือไว้ต้อนรับแขกก็ได้


ภายในห้องโถง เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟหลุมอยู่รอบๆ ผนังทาด้วยสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูสะอาดตา

ห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟ พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้อง ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีขาว

ห้องนอนอีกห้อง มีการออกแบบดีไซน์ตกแต่งห้องที่เหมือนกันเพื่อให้ดูเรียบง่าย

ส่วนห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีดำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล แบ่งโซนเปียกและโซนแห้งมีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำ เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของช่องด้านล่างได้ มีหน้าต่างอยู่รอบๆ พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย110ตารางเมตร งบประมาณ1.2ล้านบาท บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.ดอกคำใต้ อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามช่างเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 096-6919453

ที่มา : รับสร้างบ้าน ออกแบบ เชียงราย-พะเยา-เชียงใหม่ โดยหจก.นอร์ทไซด์

เรียบเรียงโดย : me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *