แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพลารี่ ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ งบ1.2ล้านบาท

สวัสดีค่ะสมาชิก me-housekab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.พาน จ.เชียงราย เราไปดูกันเลยค่ะ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยามุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาดำ ผนังบ้านทาด้วยสีเทาตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาล ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

บริเวณรอบบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวกและเพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา ราวบันไดทำเป็นสแตนเลทดูคงทนและแข็งแรง

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟเพิ่มความสว่างรอบห้อง

ห้องนอน ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาล พื้นปูกระเบื้องสีขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของช่องด้านล่างได้ มีหน้าต่างอยู่รอบห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวตัดกับกระเบื้องสีดำ พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไมได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 0805027044

ที่มา : สร้างบ้านเชียงราย พะเยา เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง โดยสิงห์สยาม พาน

เรียบเรียงโดย : me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *