แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น หลังใหญ่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.5 ล้านบาท

ถ้าคุณชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น คุณต้องชอบแบบบ้านที่เรานำมาเสนอให้ได้ชมในวันนี้อย่างแน่นอน สวัสดีสมาชิกชาว Me-housekab ทุกท่าน พบกันเป็นประจำกับการแชร์แบบบ้านสวยที่เราคัดสรรแบบบ้านมากมายหลายร้อยแบบจากช่างมืออาชีพ ที่รับสร้างบ้านทุกที่ทั่วประเทศไทย ข้อมูลนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแบบบ้านสวย หรือผู้ที่กำลังอยากได้ไอเดียหรือแนวทางในการสร้างบ้านของตัวเองในอนาคต ลองเลือกชมแบบบ้านได้ตามอัธยาศัย โดยในวันนี้เรายินดีนำเสนอแบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย ทีมงานรับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ ไปชมกันเลยครับ

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ฐานบ้านยกสูงจากพื้นเล็กน้อย หลังคาทรงปีกนกมุงด้วยเมทัลชีท เชิงชายสีน้ำตาลเข้ม ออกแบบได้ทันสมัยในสไตล์รีสอร์ท โมเดิร์น ที่มีกระจกใสรอบบ้าน

ตัวบ้านและเสาของบ้านใช้โทนสีขาว ผนังใต้หลังคาใช้ไม้ฝาสีน้ำตาล บริเวณหน้าบ้านทั้งประตูและหน้าต่างติดตั้งกระจกใสสีเขียวทั้งหมด ช่วยเพิ่มความสว่างและความโปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทได้สะดวก แต่งผนังส่วนหนึ่งด้ายอิฐสีแดง ทำให้บ้านมีความโดดเด่นสวยงามยิ่งขึ้น

ภาพมุมสูงสามารถมองเห็นโครงสร้างหลังคา กันสาดบัวปูนขนาดใหญ่ เฉลียงที่หน้าบ้านพร้อมบันไดทางขึ้นที่ปูด้วยกระเบื้องสีเทา และเฉลียงที่ห้องนอนของบ้าน รวมถึงพื้นที่สวนที่ปูหญ้าสีเขียวเข้ากันดีกับตัวบ้าน

ที่บันไดหน้าบ้านมีทางลาดที่ข้างบันไดทางขึ้น ซึ่งเหมาะสำหรับความสะดวกของผู้สูงอายุสามารถขึ้นบนบ้านได้อย่างสะดวก พร้อมกันนี้ยังมีการติดตั้งโคมไฟให้แสงสว่างรอบบ้านอีกด้วย

หลังบ้านมีการติดตั้งหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ หร้อมทางลงมายังหลังบ้านได้ด้วย

ห้องนอนใหญ่ของบ้าน ใช้สีขาวทั้งห้อง ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม

อีกมุมของห้องนอน

ห้องโถงของบ้านเป็นพื้นที่สำหรับรับแขก นั่งเล่น ชมความบันเทิงดูหนัง ฟังเพลง ออกแบบได้อย่างสวยงามโดยเฉพาะฝ้าเพดานแบบหลุมที่ติดตั้งโคมไฟแสงสีส้ม หลอดไฟสีเหลือง ส่องสว่างสวยงามทั้งห้อง ผนังห้องเป็นสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน และมีผนังกั้นระหว่างห้องโถงกับห้องน้ำ ถือว่าออกแบบเรียบง่ายแต่ดูหรูหราทีเดียว

การออกแบบห้องน้ำของช่างทีมนี้ถือว่าออกแบบและตกแต่งได้หรูหราเกินราคามาก ห้องน้ำห้องนี้ใช้โทนสีครีมทั้งห้อง วัสดุอุปกรณ์ สุขภัณฑ์มีความสวยงาม พร้อมทั้งแยกโซนเปียกโซนแห้องออกจากกันเรียบร้อย

อีกมุมของห้องน้ำมีการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นไว้แล้ว

ห้องน้ำอีกห้องมาในโทนสีเทาอ่อนและเทาเข้ม โดยผนังครึ่งบนใช้กระเบื้องอิฐสีเทาอ่อน ครึ่งล่างใช้สีเทาเข้ม ปูพื้นด้วยกระเบื้องกันลื่นลายหิน สุขภัณฑ์ห้องน้ำสวยงามหรูหราน่าใช้

ห้องครัวขนาดเล็กที่ก่อเคาน์เตอร์รูปตัวแอล แบบชิดผนัง ปูท็อปด้วยกระเบื้องสีดำติดตั้งเตาแก๊ส ที่ดูกลิ่น อ่างล้างจาน ด้านล่างมีตู้เก็บของ พร้อมติดตั้งหน้าต่างเล็ก ๆ เพื่อระบายอากาศ

บ้านหลังนี้เป็นของคุณธนาธิป เดชปกครอง (คุณใหม่) ก่อสร้างที่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เป็นแบบบ้านชั้นเดียว ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
บ้านหลังใหม่สำหรับการเริ่มต้นสร้างครอบครัวใหม่ ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ด้วยดีไซน์สไตล์โมเดิร์นนำสมัย ทำให้บ้านโดดเด่น และสง่างาม ท่ามกลางธรรมชาติที่เขียวขจี ราคาเริ่มต้น 1,499,000 บาท(ราคาขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่และวัสดุที่เลือกใช้) หากท่านสนใจข้อมูลของบ้านหลังนี้สามารถติดต่อได้ตามข้อมมูลที่ให้ไว้ด้านล่างนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแบบบ้านหลังนี้จะเป็นแนวทางในการสร้างบ้านของท่านได้นะครับ

 

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์
โทร : 061-4195241

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *