แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ คอนเทมโพรารี่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เรียบง่ายน่าอยู่

สวัสดีครับสมาชิก Me-housekab ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันกับการรีวิวแบบบ้านสวยที่ทางทีมงานได้คัดสรรแบบบ้านจากทุกพื้นที่และทุกภูมิภาคทั่วประเทศไทย ซึ่งเป็นผลงานของช่างฝีมือและผู้รับเหมาเมื่ออาชีพ เพื่อให้ท่านได้ใช้เป็นแนวทางในการก่อสร้างบ้านในอนาคต และในวันนี้เรามีแบบบ้านสวยในสไตล์คอนเทมโพรารี่ ร่วมสมัยมาฝาก จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปชมพร้อมๆกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย ตัวบ้านยกสูงประมาณ 30 cm มีระเบียงเปิดโล่งพร้อมมานั่งที่หน้าบ้านฐานของบ้านกรุด้วยกระเบื้องสีเทาบัวปูนสีขาว ประตูหน้าต่างออกแบบทรงสูงๆให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในรีสอร์ท ตัวบ้านทั้งหลังใช้โทนสีขาวและสีเทาสวยงามลงตัว

หลังคาบ้านรูปทรงหน้าจั่วมุงด้วยกระเบื้องซีแพคโมเนียสีเทา เลือกใช้เชิงชายสีน้ำตาล บริเวณหน้าจั่วกรุด้วยไม้ฝาสีน้ำตาลเข้ม บริเวณหน้าบ้านในส่วนของเสาระเบียงกรุด้วยกระเบื้องลายหินสีเทา พร้อมติดตั้งโคมไฟให้ความสว่างรอบตัวบ้าน

บันไดหน้าบ้านออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงเล็กๆก่อนเข้าถึงตัวบ้านพร้อมมานั่งสำหรับนั่งพักผ่อนในยามเย็นและยามเช้าพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายสวยสีเข้ากับตัวบ้านได้ดี

เมื่อเข้ามาภายในตัวบ้านจะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ซึ่งห้องโถงนี้นอกจากใช้เป็นพื้นที่สำหรับนั่งเล่นและรับแขกแล้วยังมีพื้นที่ครัวเล็กๆสำหรับจัดเตรียมอาหารเอาไว้อีกด้วย ไปในห้องโถงใช้ฝ้าหลุมสีขาวติดตั้งดวงไฟ LED ซ่อนไว้ใต้ฝ้าพร้อมติดตั้งหลอดไฟดาวน์ไลท์ทั่วทั้งห้องพื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลออกเหลืองใช้สีเทา

อีกมุมสวยของห้องนั่งเล่นและห้องครัวขนาดเล็ก

บริเวณพื้นที่ครัวมีการก่อเคาน์เตอร์ติดผนัง ท็อปของเคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำ มีตู้เก็บของด้านล่างสำหรับใช้เก็บของด้วย

มุมของห้องนั่งเล่นสามารถตกแต่งให้เป็นพื้นที่สันทนาการของคนภายในบ้านหรือใช้เป็นพื้นที่สำหรับรับแขกได้

ห้องนอนสีเทา

ห้องนอนอีกห้องตกแต่งในโทนสีเดียวกัน

หน้าต่างทรงสูงติดตั้งกระจกใสบานใหญ่ช่วยเพิ่มความโปร่งโล่งสบายให้กับบ้าน

ห้องน้ำออกแบบได้อย่างสวยงามและลงตัวดูเรียบง่ายแต่หรูหรา

ไปในห้องมีการแบ่งโซนเปียกโซนแห้งชัดเจน ด้วยการใช้ผนังกระจกใสเป็นฉากกั้น

อีกมุมสวยภายในห้องน้ำ

บ้านสวยหลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องโถง ก่อสร้างที่ อ.ขามสะแกแสง จ.นครราชสีมา เจ้าของบ้านคือคุณณัฐชา ศรีราตรี (คุณไพร) และครอบครัว ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ ในส่วนเรื่องราคาถ้าสามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างหรือหากมีข้อสงสัยประการใดสามารถติดต่อทีมงานผู้สร้างได้ทันที ทีมงานของเราเพียงแต่แบบบ้านสวยเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเท่านั้น ไม่ได้รับสร้างบ้านแต่อย่างใด ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชมและพบกันใหม่โอกาสหน้า สวัสดีครับ

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์
โทร : 061-4195241
www.strongland.co.th

เรียบเรียงโดย Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *