แบบบ้านสวย สไตล์คอนเทมโพรารี่ โทนสีฟ้าอมม่วง ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 88 ตารางเมตร

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-housekab” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊คเพจ “ช่างอาคม ทีมงานสร้างฝัน บ้านสวย” เป็นบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ โทนสีฟ้าอมม่วง ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 88 ตารางเมตร ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัย โทนสีฟ้าอมม่วง หลังคาบ้านหลังนี้เลือกใช้หลังคาทรงปั้นหยา ซึ่งเป็นหลังคาที่มีด้านลาดเอียงสี่ด้านขึ้นไปชนกันคล้ายๆกับพีระมิด ซึ่งจุดเด่นของหลังคาสไตล์นี้ก็คือ เป็นหลังคาที่สามารถกันแดดกันฝนได้ทุกด้าน สวยงาม ทนต่อการปะทะของแรงลมได้ดี

Step ทางขึ้นบ้านมีการออกแบบทำเป็นระเบียงหน้าบ้านขนาดเล็ก ซึ่งออกแบบฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมสีขาวพร้อมทั้งติดโคมไฟไว้ตรงกลาง เพื่อให้แสงสว่างแก่ระเบียงหน้าบ้านในยามค่ำคืน

พื้นของระเบียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายโทนสีครีม นอกจากนั้นบริเวณระเบียงหน้าบ้านยังมีการทำม้านั่งไว้สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย โดยทำเป็นม้านั่งสีดำที่กรุด้วยกระเบื้องสีดำที่สวยงาม

ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงที่ออกแบบฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมสีขาวพร้อมทั้งติดโคมไฟไว้ตรงกลาง และติดไฟดาวไลท์ไว้รอบ ๆ เพื่อให้แสงสว่างแก่ห้องโถงในยามค่ำคืน ผนังของห้องโถงใช้เป็นสีขาวและมีการติดบัวกันเปื้อนสีน้ำตาลเข้มที่บริเวณด้านล่างของผนังห้องเพื่อความสวยงาม พื้นของห้องโถงปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีขาว

ห้องนอนมีการออกแบบฝ้าเพดานเป็นสีขาวพร้อมทั้งติดไฟดาวไลท์ไว้รอบ ๆ ห้อง เพื่อให้แสงสว่างแก่ห้องนอนในยามค่ำคืน ผนังของห้องนอนใช้เป็นสีเทาอ่อนพร้อมทั้งมีการติดบัวกันเปื้อนสีน้ำตาลเข้มที่บริเวณด้านล่างของผนังห้อง และมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก พื้นของห้องนอนปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีขาวสวยงาม

ห้องครัวมีการสร้างเคาน์เตอร์สำหรับทำอาหารด้วยกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาลและกระเบื้องสีดำ พร้อมทั้งติดซิ้งค์สำหรับล้างจาน บริเวณด้านล่างของเคาน์เตอร์มีการทำตู้สำหรับเก็บอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในห้องครัวอีกด้วย นอกจากนั้นบริเวณเคาน์เตอร์ยังมีการติดเครื่องดูดควันสำหรับดูดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในห้องครัวอีกด้วย

ห้องน้ำมีการกรุผนังด้วยกระเบื้องสีขาวพร้อมทั้งตกแต่งด้วยกระเบื้องลายโทนสีเขียว และทำช่องกระจกสำหรับระบายอากาศภายในห้องน้ำ ช่วยให้ห้องน้ำมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำเลือกใช้เป็นสุขภัณฑ์สีขาว พื้นของห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องลายสวยงาม

เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : ช่างอาคม ทีมงานสร้างฝัน บ้านสวย

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *