แบบบ้านนสวย สไตล์โมเดิร์น โทนสีเทา ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-housekab” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค “ก๊อฟ ก๊อฟ” เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น โทนสีเทา ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น โทนสีเทา หลังคาของบ้านเลือกใช้แบบเพิงแหงน ซึ่งเป็นหลังคาที่มีลักษณะแบนราบแต่ลาดเอียง โดยจะยกด้านหนึ่งสูงกว่าอีกด้านหนึ่ง เพื่อช่วยในการระบายน้ำฝนได้ดี

บริเวณด้านหน้าออกแบบสร้างเป็นระเบียง โดยพื้นของระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล พร้อมทั้งมีการทำม้านั่งที่บริเวณระเบียงนี้ ไว้สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย

ตัวบ้านมีการยกพื้นขึ้นเล็กน้อย สังเกตได้จากสีเทาเข้มที่เป็นเส้นที่บริเวณด้านล่างของผนังบ้าน เนื่องจากทำตามระดับความสูงของพื้นที่ยกขึ้นมา

ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูกระจกบานเลื่อน เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงที่ออกแบบฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมสีขาว พร้อมทั้งติดไฟดาวไลท์ไว้รอบ ๆ เพื่อให้แสงสว่างแก่ห้องโถงในยามค่ำคืน

บริเวณโซนด้านหน้าของห้องโถงออกแบบทำเป็นห้องรับแขก โดยการวางโซฟารับแขกไว้ที่บริเวณนั้น พื้นของห้องโถงปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีม พร้อมทั้งมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

ผนังของห้องโถงใช้เป็นสีขาว พร้อมทั้งติดบัวกันเปื้อนสีน้ำตาลเข้มที่บริเวณด้านล่างของผนังบ้าน เพื่อความสวยงามของตัวล้ายด้านใน ประตูของห้องต่างๆภายในบ้านเลือกใช้เป็นประตูบานไม้สีขาว

เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : ก๊อฟ ก๊อฟ

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *