บ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 95ตารางเมตร

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกับทีมงาน Me-housekabอีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ เพื่อที่จะสร้างให้เป็นของขวัญให้กับตัวเอง แต่ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนตกแต่งผนังกระเบื้องหินทรายสีเทา ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีเทาเข้มให้บ้านดูสวยสีคลุมโทนกัน พร้อมตกแต่งติดโคมไฟอยู่รอบๆบ้าน ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

เสาหน้าบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทาทำให้บ้านดูสวยงามโดดเด่นมากขึ้น บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีครีม ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งปูกระเบื้องสีเทา พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้

ด้านหลังของบ้านมีประตูสามารถเข้าออกได้อยู่อีกหนึ่งบาน รอบๆเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวก

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ผนังทาด้วยสีขาว ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟอยู่รอบๆ มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสม

มาต่อที่ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ผนังห้องทาด้วยสีขาว เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบสีขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้อง

โซนห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีขาวพร้อมติดซิงค์น้ำ เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของช่องด้านล่างได้

ด้านห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทา ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลายหินอ่อนสีน้ำตาล มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

จบไปแล้วนะคะ เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 95ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา Athit Srion

เรียบเรียงโดย Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *