แบบบ้านสวย ชั้นครึ่ง โทนสีเทา สไตล์ร่วมสมัย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมโรงจอดรถในตัว

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-housekab” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค “ดีเทลแอนด์ดีไซน์ศูนย์รับสร้างบ้านพัทลุง” เป็นบ้าน ชั้นครึ่ง โทนสีเทา สไตล์ร่วมสมัย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมโรงจอดรถในตัว ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นครึ่ง สไตล์ร่วมสมัย บริเวณด้านซ้ายของตัวบ้านมีการทำโรงจอดรถในตัว ซึ่งเป็นใต้ถุนของห้องนอนชั้นบน รอบ ๆ ตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

หลังคาบ้านหลังนี้เลือกใช้หลังคาทรงปั้นหยา ซึ่งเป็นหลังคาที่มีด้านลาดเอียงสี่ด้านขึ้นไปชนกันคล้ายๆกับพีระมิด ซึ่งจุดเด่นของหลังคาสไตล์นี้ก็คือ เป็นหลังคาที่สามารถกันแดดกันฝนได้ทุกด้าน สวยงาม ทนต่อการปะทะของแรงลมได้ดี

ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูกระจกบานเลื่อน เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงที่ออกแบบฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมสีขาว พร้อมทั้งติดโคมไฟไว้ตรงกลางและติดไฟดาวไลท์ไว้รอบ ๆ เพื่อให้แสงสว่างแก่ห้องโถงในยามค่ำคืน และติดไฟซ่อนสีเหลืองเพื่อความสวยงาม

ภายในบ้านมีบันไดสำหรับเดินขึ้นชั้นบน ผนังบ้านใช้เป็นสีขาวพร้อมทั้งติดบัวกันเปื้อนสีดำที่บริเวณด้านล่างเพื่อความสวยงาม

ห้องนอนออกแบบฝ้าเพดานเป็นสีขาวพร้อมทั้งติดโคมไฟไว้ตรงกลางและติดไฟดาวไลท์ไว้รอบ ๆ เพื่อให้แสงสว่างแก่ห้องนอนในยามค่ำคืน ผนังของห้องนอนใช้เป็นสีขาวพร้อมทั้งติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในห้องนอน ช่วยให้ห้องนอนมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

ห้องครัวมีการสร้างเคาน์เตอร์สำหรับทำอาหารด้วยกระเบื้องโทนสีเทา บริเวณด้านล่างของเคาน์เตอร์มีการทำตู้สำหรับเก็บอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในห้องครัวอีกด้วย นอกจากนั้นภายในห้องครัวยังมีการวางโต๊ะทานข้าวที่สวยงามและเข้ากับครัวอีกด้วย

ห้องน้ำกรุผนังด้วยกระเบื้องสีขาวพร้อมทั้งทำช่องกระจกสำหรับระบายอากาศภายในห้องน้ำ ช่วยให้ห้องน้ำมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก พื้นของห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีขาว สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำเลือกใช้เป็นสุขภัณฑ์สีขาวสวยงาม

ห้องน้ำห้องนี้ออกแบบในโทนสีน้ำตาล เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : ดีเทลแอนด์ดีไซน์ศูนย์รับสร้างบ้านพัทลุง

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *