แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 230 ตร.ม.

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันอีกเช่นเคยเหมือนกับทุกวันนะคะ หากใครที่กำลังมองหาไอเดียแบบบ้านสวยๆ เพื่อใช้เป็นแบบในการสร้างบ้านไว้พักอาศัยเป็นของตัวเอง ลองมาดูแบบบ้านที่เรานำมาฝากวันนี้กันค่ะ วันนี้ Me-Housekab จะพาไปชมแบบบ้านสวยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่ รายละเอียดของบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 โถงบ้านขนาดใหญ่ และห้องครัว พร้อมระเบียงด้านหน้าและด้านหลังบ้าน ก่อสร้างโดยทีมงาน หจก.คำแสนคอนสตรัคชั่น รับเหมาก่อสร้าง จะสวยน่าอยู่ขนาดไหน ไปชมกันเลยจ้า

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ่อนชั้นมุงด้วยเมทัลชีท บริเวณผนังส่วนใต้หลังคาใช้เป็นไม้ฝาทาสีเทา ถัดมาเป็นส่วนของหลังคากันสาดที่ออกแบบให้ยื่นออกมาคลุมพื้นที่ระเบียงด้านหน้าบ้าน ส่วนของตัวฐานบ้านนั้นยกพื้นสูงเลือกทาสีเทาโทนสีเข้มปิดขอบด้วยบัวสีขาว

ภายนอกบ้านเลือกตกแต่งคุมโทนสีเทาสีเข้มและสีอ่อน ส่วนของโครงสร้างกันสาดใช้เป็นเหล็กทาสีดำ ออกแบบให้มีพื้นที่กว้างขวางไว้ให้ใช้สอย พร้อมกับเทพื้นคอนกรีตรอบๆ บ้าน

อีกมุมสวยของบ้าน มุมซ้ายมือของตัวบ้าน เป็นส่วนของโซนระเบียงขนาดใหญ่ เลือกติดตั้งหน้าต่างทรงยาววงกบอลูมิเนียมปิดขอบล้อมรอบด้วยบัวสีขาว และยังประดับโคมไฟดวงสวยอีกหลายจุดไว้ให้ส่องสว่าง

บันไดบ้านนั้นออกแบบให้มีขนาดใหญ่ ขึ้น-ลง ได้หลายทาง เลือกปูพื้นกระเบื้องโทนสีเทา รวมถึงพื้นระเบียงด้านหน้าบ้าน พร้อมกับกั้นริมระเบียงด้วยราวเหล็กทาสีดำ

บรรยากาศยามค่ำของบ้าน

เมื่อเข้ามาด้านในตัวบ้าน จะพบกับโถงบ้านขนาดใหญ่ฝั่งขวาประตูทางเข้าบ้าน ผนังภายนอกบ้านเลือกทาสีเทาโทนสีอ่อนตัดด้วยบัวพื้นสีเข้ม เลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ฝ้าเพดานออกแบบเป็นฝ้าหลุมทาสีขาว ประดับตกแต่งด้วยไฟซ่อนฝ้าสีสวย และดาวน์ไลท์ไว้ให้ส่องสว่าง พร้อมกับ Built in ให้มีชั้นวางทีวี ของต่างๆ ได้อีกมากมาย

อีกมุมภายในบ้าน ฝั่งซ้ายมือของประตูทางเข้าบ้านนั้นจะเป็นทาเดินเชื่อมไปยัง บริเวณโซนรับประทานอาหาร

ห้องนอนห้องแรกเป็นห้องนอนใหญ่ของบ้าน เลือกตกแต่งคุมโทนสีขาว พื้นปูกระเบื้องลายสวยโทนสีน้ำตาล ฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมทาสีขาว พร้อมกับตกแต่งด้วยไฟซ่อนฝ้าสีสวย ภายในห้องนอนห้องนี้ออกแบบให้มีห้องน้ำภายในตัว พร้อมกับ Buiit in ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ และมุมไว้ให้สำหรับแต่งตัว

ห้องนอนห้องที่สอง และห้องสุดท้าย เลือกตกแต่งทาสีเทาโทนสีอ่อน ส่วนของพื้นปูกระเบื้องลายสวยสีน้ำตาล ฝ้าเพดานสีขาวแผ่นเรียบ ออกแบบให้มีห้องน้ำภายในตัวทั้งสองห้อง พร้อมกับหน้าต่างไว้สำหรับระบายอากาศ

ห้องนอนห้องสุดท้าย ตกแต่งเหมือนกับห้องที่สอง

มาดูกันที่ห้องน้ำห้องแรก มีการแบ่งกั้นโซนด้วยกำแพงและกระจกใส ทำเป็นแบบ เปิด-ปิด ภายในห้องน้ำเลือกกรุคุมโทนกระเบื้องสีขาว ส่วนพื้นปูกระเบื้องลายไม้สีสวย พร้อมกับมีช่องหน้าต่างไว้ให้สำหรับระบายอากาศ

ห้องน้ำห้องที่สอง ลักษณะการออกแบบและตกแต่งคล้ายกับห้องแรก เลือกกรุกระเบื้องโทนสีขาวแทรกด้วยกระเบื้องลายไม้บริเวณโซนอาบน้ำให้รับแนวพื้นของห้องน้ำพอดี พร้อมกับติดตั้งสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้ให้ใช้สอย

ห้องน้ำห้องถัดมา ออกแบบตกแต่งเรียบง่ายกั้นโซนด้วยบานกระจกใสขนากใหญ่ กรุตกแต่งกระเบื้องสีขาวแทรกด้วยไม้บริเวณโซนอาบน้ำเหมือนกับห้องที่สอง

มุมโซนด้านหลังบ้าน ออกแบบให้อยู่อีกระดับต่ำกว่าตัวบ้าน ตกแต่งคุมโทนสีเทาเหมือนกับห้องอื่นๆ พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อน ฝั่งขวามือของประตูทางเชื่อมมาด้านหลังนั้น จะเป็นส่วนของห้องครัว

อีกมุมโซนด้านหลังบ้าน จะเป็นส่วนของห้องน้ำ และยังมีประตูทางเชื่อมไปยังด้านหลังบ้านอีกทาง

โซนครัวนั้นมาพร้อมกับเคาน์เตอร์ขนาดใหญ่ Built in ติดผนังไว้ให้สำหรับทำครัว เลือกคุมโทนสีเทาเข้ม แทรกด้วยตู้ไม้แขวนสีน้ำตาลไว้ให้เก็บของเครื่องครัวได้อีกมากมาย และยังมีช่องหน้าต่างบานเล็กไว้ให้เปิดระบายอากาศกลิ่นควัน ช่วงการทำอาหาร

โซนด้านหลังบ้าน ออกแบบให้มีหลังคากันสาดยื่นออกมาคลุมพื้นที่ด้านหลัง ทำเป็นส่วนของโซนซักล้างหลังบ้าน พร้อมกับมีประตูทาง เข้า-ออก อีกทาง ที่เชื่อมกับโซนห้องครัว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านโมเดิร์นหลังนี้ รายละเอียดของบ้านมีขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 โถงบ้านขนาดใหญ่ และห้องครัว พร้อมระเบียงด้านหน้าและด้านหลังบ้าน พื้นที่ใช้สอย 230 ตร.ม. ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงครอบครัวใหญ่ ราคาก่อสร้างประมาณ 1.9xx ล้านบาท ก่อสร้างโดยทีมงาน หจก.คำแสนคอนสตรัคชั่น รับเหมาก่อสร้าง พิกัดของบ้านหลังนี้ที่ บ้านไร่ใต้ ม.1 ต.บ้านแหวน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ สมาชิกท่านใดที่ชื่นชอบแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.089-6313362 (ช่างต้น) หรือ LINE ID : anuluk251990

ที่มา : เพจ หจก.คำแสนคอนสตรัคชั่น รับเหมาก่อสร้าง รับสร้างบ้าน เชียงใหม่ ลำพูน

เรียบเรียงโดย Me-Housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *