แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 980,000 บาท

สวัสดีค่ะ พบกันแหมือนเคยนะคะ กับการแชร์แบบบ้านมากมายหลายร้อยมาให้เลือกชม วันนี้ Me-Housekab จะพาไปชมแบบบ้านสวยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาด 2-4 คน รายละเอียดของบ้านมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว ผลงานการก่อสร้างของ หจก.เคซีเอ็น คอนสตรัคชั่นแอนด์ดีไซน์ สำหรับสมาชิกท่านใดที่กำลังมองหาแบบบ้านอยู่ แต่ยังไม่มีแบบที่ถูกใจ ลองมาดูแบบบ้านหลังนี้กันก่อนค่ะ จะสวยน่าอยู่ขนาดไหน ไปชมกันเลยจ้า

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง หลังคาเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีทเชิงชายสีเหลืองทอง ผนังส่วนใต้หลังคาเลือกใช้เป็นไม้ฝาทาสีเทาเข้มปิดขอบด้วยบัวสีขาวเหลืองทอง และยังเพิ่มความสวยด้วยบัวระแนงฝั่งซ้ายมือสีส้มตัดกับสีเทาอ่อนผนังตัวบ้านได้อย่างโดดเด่นสวยงาม

ส่วนของตัวฐานบ้านนั้นยกพื้นสูงพอสวยงามทาสีเทาโทนสีเข้มปิดขอบด้วยบัวสีขาว ด้านหน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงขนาดใหญ่ไว้ให้ใช้สอย เลือกกรุตกแต่งบริเวณเสาระเบียงด้วยหินทรายปิดขอบบัวสีขาว ติดตั้งหน้าต่างและประตูบ้านใช้เป็นกระจกใสวงกบอลูมิเนียมสีดำปิดขอบล้อมรอบด้วยบัวสีขาว

บันไดบ้านนั้นออกแบบให้อยู่ฝั่งขวามือของระเบียง พื้นบันไดปูกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล รวมถึงพื้นระเบียงบ้าน ออกแบบก่อทำเป็นม้านั่งไว้ริมระเบียงให้นั่งเล่นพักผ่อน

เมื่อเข้ามาด้านในตัวบ้าน จะพบกับส่วนของโถงบ้านขนาดใหญ่ ผนังเลือกทาสีครีมโทนสีอ่อนสบายตาตัดด้วยบัวพื้นสีเข้ม เลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ฝ้าเพดานออกแบบเป็นฝ้าหลุมทาสีขาว พร้อมกับตกแต่งด้วยโคมไฟดวงและไฟซ่อนฝ้าสีสวย สุดโถงบ้านจะเป็นทางเชื่อมไปยังโซนห้องครัวและห้องน้ำ ฝั่งซ้ายมือของโถงเป็นส่วนของโซนห้องนอน

ห้องนอนห้องแรก ตกแต่งทาสีฟ้าเข้มสีส้นสวยงาม พื้นเลือกปูกระเบื้องลายหินอ่อนตัดด้วยบัวพื้นสีเข้ม ฝ้าเพดานสีขาวแผ่นเรียบ พร้อมกับมีหน้าต่างบานใหญ่ไว้ให้เปิดระบายอากาศ

ห้องนอนห้องที่สองมาในโทนสีเขียวสีสดใส และยังออกแบบห้องนอนห้องนี้ให้มีห้องน้ำภายในตัว

ต่อกันที่ห้องน้ำห้องแรก ออกแบบแบ่งกั้นเป็นโซน เลือกปูพื้นกระเบื้องลายโทนสีเข้ม ผนังกรุตกแต่งกระเบื้องลายหินอ่อนสลับกับกระเบื้องสีดำ และยังติดตั้งช่องหน้าต่างไว้ให้สำหรับระบายอากาศ เพื่อลดกลิ่นอับชื้น

ห้องน้ำห้องที่สอง ออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่ายเหมือนกับห้องแรก พร้อมกับสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

โซนครัวตกแต่งโทนสีครีมเหมือนกับห้องอื่นๆ ออกแบบก่อเคาน์เตอร์ติดผนังขนาดใหญ่ทรงตัวแอลไว้สำหรับทำครัว ตกแต่งกรุกระเบื้องโทนสีขาว ใต้เคาน์เตอร์ยังมีพื้นที่ให้สำหรับเก็บของได้อีกมากมายประตูบานปิดสีน้ำตาล พร้อมกับหน้าต่างระบายอากาศ ผนังบางส่วนทำเป็นระแนงให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

อีกมุมโซนหลังบ้าน มีประตูทาง เข้า-ออก อีกทาง ที่เชื่อมกับโซนห้องครัวมายังหลังบ้าน

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาด 2-4 คน ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน หจก.เคซีเอ็น คอนสตรัคชั่นแอนด์ดีไซน์ รายละเอียดของบ้านมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 93.5 ตร.ม. งบในการก่อสร้างประมาณ 980,000 บาท พิกัดบ้านที่ ต.นาครัว อ.แม่ทะ จ.ลำปาง หากสมาชิกท่านใดที่ชื่นชอบแบบบ้านหลังนี้ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

  • 097-978-7917 (คุณนุ)
  • 097-289-4199 (คุณโบ)
  • ID Line : nu1835

ที่มา : เพจ KCN-Construction&Design รับเหมาก่อสร้างครบวงจร

เรียบเรียงโดย Me-Housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *