แบบบ้านสวย สไตล์ร่วมสมัย โทนสีส้มสดใสหลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-housekab” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค “รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home” เป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัย โทนสีส้มสดใสหลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัย โทนสีส้มสดใส หลังคาบ้านหลังนี้เลือกใช้หลังคาทรงปั้นหยา ซึ่งเป็นหลังคาที่มีด้านลาดเอียงสี่ด้านขึ้นไปชนกันคล้ายๆกับพีระมิด ซึ่งจุดเด่นของหลังคาสไตล์นี้ก็คือ เป็นหลังคาที่สามารถกันแดดกันฝนได้ทุกด้าน สวยงาม ทนต่อการปะทะของแรงลมได้ดี

ตัวบ้านมีการยกพื้นขึ้นเล็กน้อย สังเกตได้จากสีน้ำตาลเข้มที่บริเวณด้านล่างของผนังบ้าน เนื่องจากทาเท่ากับระดับความสูงของพื้นที่ยกขึ้นมา

บริเวณด้านหน้าออกแบบสร้างเป็นระเบียง โดยพื้นของระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาลอ่อน พร้อมทั้งมีราวเหล็กสีดำกั้นขอบเขตของระเบียงบ้านไว้ นอกจากนั้นยังมีการสร้างบันไดจำนวน 4 ขั้น สำหรับเดินขึ้นไปยังตัวบ้าน เนื่องจากตัวบ้านมีการยกพื้นขึ้นเล็กน้อย

รอบ ๆ ตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อน เพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงที่ออกแบบฝ้าเพดานเป็นสีขาวและมีการติดโคมไฟไว้เพื่อให้แสงสว่างแก่ห้องโถงในยามค่ำคืน ผนังของห้องโถงใช้เป็นสีขาวและมีการติดบัวกันเปื้อนสีน้ำตาลเข้มเพื่อความสวยงามที่บริเวณด้านล่างของผนังบ้าน ประตูของห้องต่างๆภายในบ้านเลือกใช้เป็นประตูบานไม้สีน้ำตาล พื้นของห้องโถงปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีขาว

ห้องนอนออกแบบฝ้าเพดานเป็นสีขาว ผนังของห้องนอนใช้เป็นสีขาวและมีการติดบัวกันเปื้อนสีน้ำตาลเข้มที่บริเวณด้านล่างของผนังห้องเพื่อความสวยงาม และมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในห้องนอน ช่วยให้ห้องนอนมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก พื้นของห้องนอนปูด้วยกระเบื้องลายโทนสีขาว

ห้องครัวมีการสร้างเคาน์เตอร์สำหรับทำอาหารด้วยกระเบื้องสีลายโทนสีขาว พร้อมทั้งติดซิ้งค์สำหรับล้างจาน บริเวณด้านล่างของเคาน์เตอร์มีการทำตู้สำหรับเก็บอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในห้องครัวอีกด้วย นอกจากนั้นภายในห้องครัวยังมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศ พื้นของห้องครัวปูด้วยกระเบื้องลายโทนสีขาว

ห้องน้ำกรุผนังด้วยกระเบื้องสีขาว พื้นของห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องโทนสีฟ้า สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำเลือกใช้เป็นสุขภัณฑ์สีขาว เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *