แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 84ตารางเมตร งบประมาณ 8.5 แสนบาท

สวัสดีครับสมาชิก Me-housekab ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันกับการรีวิวแบบบ้านสวยๆที่ทางทีมงานได้คัดสรรแบบบ้าน มากมายหลายร้อยแบบ กว่า 1 พันหลัง มาให้สมาชิกได้รับชมกันที่หน้าจอ และในวันนี้ทางทีมงานของเราก็มีแบบบ้านสวยในสไตล์โมเดิร์นมาฝากกันเช่นเคย อยากจะสวยงามขนาดไหนนั้นเราไปรับชมได้พร้อมกันเลยครับ

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านในสไตล์โมเดิร์นแบบชั้นเดียวยกพื้นสูงเล็กน้อย หลังคาบ้านรูปทรงเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีท เชิงชายของบ้านสีขาว ฝ้าเพดานเป็นแบบฝ้าเรียบ ด้านหน้ามีพื้นที่ของระเบียงพร้อมหลังคาคลุมตลอดแนว ผนังด้านบนกรุด้วยไม้ฝาสีฟ้าซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของบ้านในสไตล์นี้

ระเบียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีสวย ผนังและเสาระเบียงบางส่วนกรุด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทาล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว บริเวณบันไดทางขึ้นไม่มีเราบันไดแต่มีชานพักสำหรับนั่งพักผ่อนและชมวิวสวยๆที่หน้าบ้าน ราวกันตกทำจากสแตนเลสอย่างดี และบริเวณระเบียงหน้าบ้านยังมีการทำมานั่งเอาไว้สำหรับนั่งพักผ่อนอีก 1 จุดด้วย

ผนังด้านข้างบ้านติดตั้งหน้าต่างรูปทรงมาตรฐานและตกแต่งด้วยไม้ฝาพร้อมโบว์ปูน ซึ่งบัวปูนนี้ได้นำมาตกแต่งตามส่วนต่างๆของบ้านเช่น ประตู หน้าต่าง เป็นต้น

ในส่วนของฐานบ้านที่ยกสูงขึ้นทาด้วยสีเทาเข้ม ผนังบ้านโทนสีเทาอ่อน ฝ้าเพดานสีขาวติดตั้งโคมไฟดาวน์ไลท์ส่องสว่างในเวลากลางคืน และ 2 ระเบียงหน้าบ้านทุกต้นยังมีการติดตั้งโคมไฟในสไตล์โมเดิร์นเพื่อเพิ่มความสวยงามและเพิ่มแสงสว่างให้กับบ้านด้วย

อีกมุมสวยบริเวณด้านหน้าและด้านข้างบ้าน

โดยด้านข้างบ้านยังมีประตูทางออกและบันไดลงไปยังลานซักล้าง

รอบบ้านที่ฐานคอนกรีตเป็นลานกว้างสำหรับเป็นลาสันทนาการและทำกิจกรรมของครอบครัว และช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับตัวบ้านได้อีกด้วย

ด้านหลังบ้าน

พื้นระเบียงหน้าบ้าน

เมื่อเข้ามาภายในตัวบ้านจะพบกับห้องโถงสีขาว ตกแต่งด้วยฝ้าหลุมพร้อมดวงไฟซาลาเปาที่กลางบ้านและโคมไฟดาวน์ไลท์ทั่วทั้งห้อง พื้นห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องสีเทา ผ้าม่านสีเขียว

ภายในห้องโถงมีห้องน้ำในตัว

ห้องนอนโทนสีขาวผ้าม่านสีฟ้า

ผ้าม่านในห้องเป็นแบบ 2 ชั้นโดยมีผ้าม่านกรองแสงเป็นชั้นแรกและผ้าม่านสีทึบเป็นชั้นที่ 2

มุมสวยอีกมุมภายในห้องนอน

ห้องครัวมีเคาน์เตอร์แบบ Built in ที่ผนัง ติดตั้งอ่างล้างจาน เตาแก๊ส และหน้าต่างช่วยระบายอากาศในเวลาประกอบอาหาร

บนเคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำ ตารางของเคาน์เตอร์มีตู้เก็บของสำหรับเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย และกรุผนังเคาน์เตอร์ด้วยกระเบื้องสีขาว

ห้องน้ำออกแบบเรียบง่ายเน้นความสดใสและประโยชน์ใช้สอยที่ลงตัว

โดยภายในห้องน้ำมีการแบ่งโซนเปียกโซนแห้งชัดเจน

อีกมุมสวยของห้องน้ำ

บ้านหลังนี้ออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงาน Kook civil รับเหมาก่อสร้างชัยภูมิ เป็นบ้านพักอาศัย คสล 1 ชั้นเจ้าของโครงการ คุณเปิ้ลและครอบครัว สถานที่ก่อสร้าง บ้านท่าศาลา ต.ละหาน อ. จัตุรัส จ. ชัยภูมิ จำนวน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ห้องรับแขก พร้อมม้านั่งหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 84 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างที่ 850,000บาท พร้อมระบบน้ำ ระบบไฟฟ้าพร้อมเข้าอยู่ ออกแบบปรับเปลื่ยนได้ตามความต้องการและงบประมาณของเจ้าของบ้าน งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้ สนใจรายละเอียด อยากสร้างบ้าน ออกแบบบ้านเรายินดีให้คำปรึกษา ออกแบบ ควบคุมงานโดยวิศวกร

ที่มา : Kook civil รับเหมาก่อสร้างชัยภูมิ
โทร : 083-7212146,093-4767447 ช่างกุ๊ก

เรียบเรียงโดย : Me-Housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *