แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ

สวัสดีค่ะชาวเว็บ Me-Housekab กลับมาพบกันเหมือนเช่นเคยอีกวันค่ะ หากใครที่กำลังมองหาแบบบ้านอยู่ แต่ยังหาที่ถูกใจยังไม่เจอ ลองมาดูแบบบ้านที่เรานำมาฝากวันนี้กันก่อนค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ก่อสร้างโดยทีมงาน TC CONSTRUCTION รายละเอียดของบ้านมีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว จะสวยถูกใจสมาชิกหรือไม่ ไปชมกันเลยจ้า

บ้านสวยหลังนี้ออกแบบเป็นบ้านโมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีทเชิงชายสีอ่อน ผนังส่วนใต้หลังคาเลือกทาสีเทาโทนสีเข้ม พร้อมกับมีช่องระบายความร้อนใต้หลังคา ถัดลงมาจะเป็นส่วนของหลังคากันสาดฝั่งด้านหน้าบ้านและส่วนของโรงจอดรถ ภายนอกบ้านนั้นเลือกทาสีเทาโทนสีอ่อน ส่วนตัวฐานยกพื้นสูงพอสวยงามทาสีเทาโทนสีเข้ม

บริเวณส่วนใต้หลังคาด้านหน้าบ้านนั้น เพิ่มความสวยด้วยการตกแต่งระแนงทาสีขาวทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามยิ่งขึ้น พร้อมกับระแนงขนาดใหญ่ฝั่งซ้ายมือด้านหน้าบ้าน

ฝั่งขวามือของตัวบ้าน ออกแบบให้เป็นส่วนของโรงจอดรถ บริเวณเสามีการกรุตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสีสวยปิดขอบด้วยบัวสีขาวอย่างสวยงาม และยังปูพื้นบริเวณโซนโรงจอดรถด้วยกระเบื้องลายสวย ติดตั้งโคมไฟไว้ส่องสว่างอีกหลายจุด

บริเวณด้านหน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงขนาดพอเหมาะให้ใช้สอย เลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล รวมถึงพื้นบันไดบ้านที่ออกแบบให้สามารถขึ้นได้หลายทาง  เลือกติดตั้งหน้าต่างและประตูบ้านแบบกระจกใสวงกบอลูมิเนียมสีดำ

เมื่อเข้ามาด้านในตัวบ้าน จะพบกับส่วนของโถงบ้าน ภายในบ้านเลือกตกแต่งทาสีขาวตัดด้วยบัวพื้นสีเข้ม ส่วนฝ้าเพดานออกแบบเป็นฝ้าหลุม พร้อมกับเพิ่มความหรูหราด้วยไฟซ่อนฝ้าสีสวย ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน

อีกมุมภายในบ้าน สุดโถงบ้านจะเป็นทางเดินเชื่อมไปยังโซนห้องต่างๆ

มาดูกันที่ห้อง เลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีสวย และสีขาว แบ่งโซนด้วยโทนสีของกระเบื้อง ผนังเลือกกรุด้วยกระเบื้องโทนสีขาวรับแนวพื้นโซนแห้งพอดี ส่วนโซนเปียกกรุด้วยกระเบื้องโทนสีเทา และยังดีไซน์ให้มีช่องไว้สำหรับวางของ เพื่อความสะดวก

ห้องน้ำห้องที่สอง ลักษณะการออกแบบเหมือนกับห้องแรก ผนังกรุตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนแทรกด้วยกระเบื้องลายสวยบริเวณโซนอาบน้ำ เลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ติดตั้งสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกไว้ครบครัน

โซนห้องครัว เลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล ออกแบบให้มีเคาน์เตอร์ขนาดใหญ่ทรงตัวแอลไว้สำหรับทำครัว กรุตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสับหว่างโทนสีขาว ปูพื้นวางกระเบื้องสีดำ ใต้เคาน์เตอร์มีช่องไว้ให้สำหรับเก็บของประตูบานปิดสีขาว ผนังด้านหน้าเคาน์เตอร์นั้นกรุด้วยกระเบื้อง เพื่อง่ายต่อการเช็ดถูทำความสะอาด พร้อมกับหน้าต่างบานใหญ่ไว้ระบายอากาศ

ภาพมุมโซนหลังบ้าน ออกแบบให้มีประตูทาง เข้า-ออก อีกทาง พร้อมกับระเบียง และบันไดทาง ขึ้น-ลง เพื่อความสะดวก

บริเวณโซนหลังบ้าน มีระเบียง พร้อมกับทำเป็นม้านั่งขนาดใหญ่ไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนรับลมชมบบรรยากาศหลังบ้าน

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว พร้อมกับโรงจอดรถ ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. พิกัดบ้านหลังนี้ที่ อ.นาแก จ.นครพนม ผลงานการ่อสร้างของทีมงาน TC CONSTRUCTION สมาชิกท่านใดที่สนใจในแบบบ้านที่เรานำมาให้ชมกันวันนี้ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ตามที่มา Facebook ด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา : FB PoPeYe Teerawat (เจ้าของผลงาน)

เรียบเรียงโดย Me-Housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *