แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว 2 ห้องนอน 21ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 100 ตารางเมตร งบประมาณ 9 แสนบาท

สวัสดีครับสมาชิก Me-housekab ทุกท่าน สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาแบบบ้านและไอเดียในการสร้างบ้าน วันนี้ทางทีมงานของเราได้คัดสรรแบบบ้านในสไตล์โมเดิร์นรูปทรงทันสมัย ที่ออกแบบได้อย่างสวยงามและลงตัวมาฝาก ถึงบ้านสวยหลังนี้อาจจะเป็นบ้านในฝันของใครหลายๆคนได้ในอนาคต จะสวยงามขนาดไหนเราไปชมได้พร้อมกันเลยครับ

ด้วยตัวบ้านที่มีลักษณะเป็นรูปทรงโมเดิร์นทันสมัย หลังคาบ้านแบบเพิงแหงน มุงด้วยเมทัลชีท ฝ้าเพดานเป็นแบบฝ้าเรียบมีช่องระบายอากาศเพื่อช่วยให้บ้านเย็น ด้านหน้าบ้านมีระเบียงขนาดเล็กสำหรับนั่งพักผ่อนก่อนเข้าถึงตัว ประตูหน้าต่างแบบทรงสูง เพื่อเพิ่มความโปร่งโล่งสบายและอากาศถ่ายเทได้สะดวก

ตัวบ้านมีรั้วรอบขอบชิดเพื่อความปลอดภัย หน้าบ้านมีถนนคอนกรีตเป็นทางสำหรับให้รถเข้ามาถึงในตัวบ้าน ด้านข้างบ้านปูด้วยสนามหญ้า และยังมีพื้นที่ขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการทำประโยชน์ได้อีกมากมาย เช่น การปลูกผักสวนครัว ปลูกไม้ผลเอาไว้รับประทานเอง เป็นต้น

ภายในตัวบ้านเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ที่ออกแบบฝ้าหลุมได้อย่างสวยงาม ด้วยการกรุงานไม้เข้าไปใต้ฝ้า ดวงไฟแอลอีดีไว้ด้านในตรงกลางของฝ้าติดตั้งโคมไฟพัดลมสวยงาม พื้นที่โดยรอบติดตั้งโคมไฟดาวน์ไลท์เพื่อส่องสว่างภายในห้อง

ตัวบ้านมีความโปร่งโล่งสบายด้วยการติดตั้งกระจกใสทั้งประตูและหน้าต่าง จากมุมนี้จะถึงฟังก์ชันของบ้านในส่วนของห้องนอนห้องโถงและห้องนั่งเล่น

อีกมุมสวยบริเวณห้องโถงภายในบ้าน

พื้นที่สำหรับเป็นมุมนั่งเล่นและมุมสันทนาการของสมาชิกภายในบ้าน เหมาะสำหรับมานั่งพบปะสังสรรค์กัน หรือจะดูหนังฟังเพลง พูดคุยกันระหว่างสมาชิกในครอบครัวก็ได้

มุมห้องโถงที่มองเห็นฟังก์ชันห้องนอนได้ทุกห้อง

ห้องนอนเลือกใช้โทนสีครีมทั้งห้อง ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล

ห้องนอนอีกห้องโทนสีพาสเทลสวยงามการออกแบบตกแต่งลักษณะคล้ายกันกับห้องนอนห้องแรก

ห้องน้ำกรุด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาว รวมถึงสุขภัณฑ์ภายในห้องที่เลือกใช้โทนสีขาวเช่นเดียวกัน

ในส่วนของมุมอาบน้ำปูพื้นและบุผนังด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลเข้ม

อีกมุมสวยๆของห้องน้ำที่ออกแบบตกแต่งได้อย่างหรูหรา ติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น แล้วฝักบัวแบบ Rain shower เพื่อความสะดวกสบายในการอาบน้ำ

ห้องครัวออกแบบให้เป็นสไตล์ตะวันตกคือเป็นครัวฝรั่ง มีเคาน์เตอร์เช็คผนังรูปตัว Lอยู่ด้านบนของเคาน์เตอร์ด้วยกระเบื้องสีดำ ติดตั้งเตาแก๊ส ที่ดูดควัน อ่างล้างจาน ด้านล่างเคาน์เตอร์มีช่องสำหรับเก็บของแบบบ้านไม้สีเข้ม

ผนังของห้องครัวมีตู้เก็บของแบบแขวน พร้อมกรุผนังด้วยกระเบื้องลายสวย ปูพื้นกระเบื้องสีขาว พร้อมติดตั้งหน้าต่างช่วยระบายอากาศและผลิตในเวลาประกอบอาหาร

สไตล์โมเดิร์นหลักนี้ก่อสร้างที่ บ้านโคกลอย อำเภอประคำ จังหวัดบุรีรัมย์ เป็นบ้านพักอาศัยชั้นเดียว ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ครัว 100 ตารางเมตร งบประมาณ 9 แสนปลาย ๆ ทั้งนี้ราคาบ้านแต่ละหลังอาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ดังนั้นหากท่านต้องการสร้างบ้านควรศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมอย่างละเอียด เพื่อประกอบการตัดสินใจ แล้วท่านจะได้มีแบบบ้านในฝันที่สวยสมดังตั้งใจ ในงบประมาณที่เราได้กำหนดเอาไว้ ทางทีมงานเพียงแชร์แบบบ้านมาเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้น เราไม่ได้รับสร้างบ้านแต่อย่างใด และหากท่านสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่าง สำหรับวันนี้สวัสดีครับ

ที่มา : หจก.เก้า นพวิชญ์ คอนสตรัคชั่น

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *