แบบบ้านสวย สไตล์คอนเทมโพรารี่ หลังคาทรงปั้นหยา โทนสีเทา-น้ำตาล ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-housekab” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค “เพจ 8888 BUILD” หมายเลขโทรศัพท์ : 0818768449 เป็นบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ หลังคาทรงปั้นหยา โทนสีเทา-น้ำตาล ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ โทนสีเทา-น้ำตาล หลังคาบ้านหลังนี้เลือกใช้หลังคาทรงปั้นหยา ซึ่งเป็นหลังคาที่มีด้านลาดเอียงสี่ด้านขึ้นไปชนกันคล้ายๆกับพีระมิด ซึ่งจุดเด่นของหลังคาสไตล์นี้ก็คือ เป็นหลังคาที่สามารถกันแดดกันฝนได้ทุกด้าน สวยงาม ทนต่อการปะทะของแรงลมได้ดี

ตัวบ้านมีการยกพื้นขึ้นมาเล็กน้อยสังเกตได้จากสีเทาเข้มที่บริเวณด้านล่างของผนังบ้าน เนื่องจากทาเท่ากับระดับความสูงของพื้นที่ยกขึ้นมา

ผนังบ้านออกแบบเป็นสีเทาและมีการตกแต่งด้วยแผ่นหินทรายโทนสีน้ำตาล บริเวณด้านบนของผนังบ้านมีการติดโคมไฟรูปทรงทันสมัยไว้เพื่อให้แสงสว่างแก่ตัวบ้านในยามค่ำคืน

รอบ ๆ ตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจกรูปทรงต่างๆ เพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

บริเวณหลังบ้านมีประตูบานไม้สีน้ำตาลเข้มที่ใช้สำหรับเข้าออกบ้านจากทางด้านหลัง แน่นอนว่ามีบันไดสำหรับเดินขึ้นตัวบ้านเนื่องจากตัวบ้านมีการยกสูง

บริเวณด้านหน้าออกแบบสร้างเป็นระเบียง โดยพื้นของระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล พร้อมทั้งมีการทำม้านั่งไว้สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย

ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูกระจกบานเลื่อน เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงที่ออกแบบฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมสีขาวพร้อมทั้งติดโคมไฟไว้ตรงกลางและติดไฟดาวไลท์ไว้รอบๆ เพื่อให้แสงสว่างแก่ห้องโถงในยามค่ำคืน และติดไฟซ่อนสีส้มเพื่อเพิ่มความสวยงามให้แก่ตัวบ้าน

ผนังของห้องโถงใช้เป็นสีขาว และมีการติดบัวกันเปื้อนสีน้ำตาลเข้มที่บริเวณด้านล่างของผนังห้องเพื่อความสวยงาม ประตูของห้องต่างๆภายในบ้านเลือกใช้เป็นประตูบานไม้สีน้ำตาล พื้นของห้องโถงปูด้วยกระเบื้องลายโทนสีขาว

ห้องนอนมีการออกแบบผนังเป็นสีขาวและมีการติดบัวกันเปื้อนสีน้ำตาลเข้มที่บริเวณด้านล่างเพื่อความสวยงาม พร้อมทั้งติดหน้าต่างกระจกทรงสูงเพื่อระบายอากาศภายในห้องนอน ช่วยให้ห้องนอนมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก พื้นของห้องนอนปูด้วยกระเบื้องลายโทนสีขาว

ห้องครัวมีการสร้างเคาน์เตอร์สำหรับทำอาหารด้วยกระเบื้องสีขาวและสีดำ พร้อมทั้งติดซิ้งค์สำหรับล้างจาน บริเวณด้านล่างของเคาน์เตอร์มีการทำตู้สำหรับเก็บอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในห้องครัวอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในห้องครัว

ห้องน้ำกรุผนังด้วยกระเบื้องสีขาวและสีเทา พร้อมทั้งทำช่องกระจกสำหรับระบายอากาศภายในห้องน้ำ ช่วยให้ห้องน้ำมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก พื้นของห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องลายโทนสีเทาสวยงาม เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : เพจ 8888 BUILD

หมายเลขโทรศัพท์ : 0818768449

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *