แบบบ้านสไตล์มินิมอล ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน ขอตอนรับสู่เว็บ Me-Housekab แหล่งชุมชนที่รวบรวมแบบบ้านมาให้ชมกันทุกวันถึงบ้าน หากสมาชิกท่านใดที่กำลังมองหาแบบบ้านเพื่อใช้ในการสร้างบ้านพักอาศัยของตัวเองในเวลาอันใกล้นี้ สำหรับวันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสไตล์มินิมอลมาฝากไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ บ้านหลังนี้เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว รายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านจะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลยจ้า

บ้านหลังนี้ ก่อสร้างโดยทีมงาน หิรัญทรัพย์ รับสร้างบ้าน เป็นบ้านสไตล์มินิมอลชั้นเดียว ออกแบบหลังคาทรงจั่วมุงด้วยกระเบื้องลอนเชิงชายสีน้ำตาล ภายนอกบ้านเลือกตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูเรียบง่ายสะอาดตา รอบๆ ตัวบ้านยังเทพื้นคอนกรีต เพื่อความสะดวกในการสอยได้หลากหลาย และเพิ่มความแข็งแรงให้กับฐานบ้าน

บริเวณด้านหน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงขนาดพอเหมาะให้ใช้สอย หน้าต่างเลือกใช้เป็นแบบกระจกใสวงกบไม้สีสวยแนวมินิมอล พร้อมกับติดตั้งโคมไฟไว้ส่องสว่าง

อีกมุมของบ้าน ประตูทางเข้าบ้านนั้นเลือกใช้เป็นประตูไม้กึ่งกระจกบานใหญ่สีสวยงาม

เมื่อเข้ามาด้านในตัวบ้าน ภายในบ้านเลือกตกแต่งทาสีครีมโทนสีอ่อนละมุนตา ฝ้าเพดานออกแบบเป็นฝ้าหลุมทาสีขาว เลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีพื้นทั่วไป พร้อมกับมีหน้าต่างบานใหญ่แบบบานกระทุ้งไว้ให้เปิดระบายอากาศ

อีกมุมภายในบ้าน ส่วนของห้องนอนและห้องน้ำ ออกแบบให้ยกพื้นสูงกว่าส่วนของโถงบ้าน ประตูไม้สีน้ำตาลนั้นเป็นส่วนของห้องนอนทั้งสองห้อง ฝั่งซ้ายมือประตูสีขาวเป็นส่วนของห้องน้ำ ส่วนด้านล่างเป็นทางเชื่อมไปยังโซนห้องครัว

ห้องนอนเลือกตกแต่งทาสีครีมเรียบง่ายเหมือนกับโถงบ้านทั้งสองห้อง ฝ้าเพดานสีขาวแผ่นเรียบ เลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีพื้นทั่วไป พร้อมกับติดตั้งหน้าต่างทรงยาวไว้เปิดระบายอากาศ

ห้องนอนห้องที่สอง ลักษณะการตกแต่งเหมือนกับห้องแรก

ต่อกันที่ห้องน้ำห้องแรก ออกแบบแบ่งกั้นโซนด้วยกระจกใส ผนังกรุตกแต่งคุมโทนกระเบื้องสีขาว เลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล และกระเบื้องลายสวยบริเวณโซนอาบน้ำ พร้อมกับมีช่องหน้าต่างไว้ระบายอากาศ เพื่อลดกลิ่นอับชื้น

ห้องน้ำห้องที่สอง ลักษณะการออกแบบและตกแต่งเหมือนกับห้องแรก และยังติดตั้งสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกไว้ครบครันให้ใช้สอย

โซนห้องครัวมาพร้อมกับเคาน์เตอร์ขนาดใหญ่ไว้ทำครัว กรุตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีขาว และยังมีช่องใต้เคาน์เตอร์ไว้ให้สำหรับเก็บของได้อีกมากมาย พร้อมกับหน้าต่างระบายอากาศ และยังกรุกระเบื้องบริเวณด้านหน้าเคาน์เตอร์ เพื่อง่ายต่อการทำความสะอาดเช็ดถู

ด้านหลังบ้านยังออกแบบให้มีประตูทาง เข้า-ออก ที่เชื่อมกับโซนห้องครัวมายังหลังบ้านโซนซักล้างอีกทาง

สำหรับบ้านที่ทางทีมงานนำมาฝากวันนี้ เป็นบ้านสไตล์มินิมอลหลังเล็กกะทัดรัด ที่ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 80 ตร.ม. พิกัดบ้านที่ อ.เมือง จ.มุกดาหาร ก่อสร้างโดยทีมงาน หิรัญทรัพย์ รับสร้างบ้าน ทางทีมงานหวังว่าบ้านหลังนี้จะพอเป็นไอเดียให้กับสมาชิกได้นะคะ หากสมาชิกท่านใดที่สนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0941311696 คุณบราวน์ (วิศวกรโยธา) หรือ @LINE ตามเบอร์โทรได้เลยค่ะ

ที่มา : เพจ บจก.หิรัญทรัพย์ : รับสร้างบ้าน นครพนม สกลนคร มุกดาหาร Nakhonphanom House

เรียบเรียงโดย  Me-Housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *