แบบบ้านสวย สไตล์โมเดิร์น โทนสีเทาเข้ม ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-housekab” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค “ฝันอีกครึ่ง ต้องพึ่งเธอ” เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น โทนสีเทาเข้ม ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นโทนสีเทาเข้ม หลังคาของบ้านเลือกใช้แบบเพิงแหงน ซึ่งเป็นหลังคาที่มีลักษณะแบนราบแต่ลาดเอียง โดยจะยกด้านหนึ่งสูงกว่าอีกด้านหนึ่ง เพื่อช่วยในการระบายน้ำฝนได้ดี ตัวบ้านมีการยกพื้นขึ้นสูงเล็กน้อย สังเกตได้จากสีเทาเข้มที่บริเวณด้านล่างของผนังบ้านเนื่องจากทาเท่ากับระดับความสูงของพื้นที่ยกขึ้นมา

รอบ ๆ ตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้านช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก บริเวณหน้าบ้านออกแบบสร้างเป็นระเบียง โดยพื้นของระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล พร้อมทั้งมีการทำม้านั่งไว้สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย บริเวณด้านหน้ามีการสร้างบันไดสำหรับเดินขึ้นตัวบ้าน

ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงที่ออกแบบฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมสีขาวฟ้า พร้อมทั้งติดโคมไฟไว้ตรงกลางห้องเพื่อให้แสงสว่างแก่ห้องโถงในยามค่ำคืน

ผนังของห้องโถงใช้เป็นสีเทาและมีการติดบัวกันเปื้อนสีดำที่บริเวณด้านล่างของผนังบ้านเพื่อความสวยงาม ภายในห้องโถงมีการติดหน้าต่างกระจกทรงสูงเพื่อระบายอากาศภายในห้องโถง ช่วยให้ห้องโถงมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก พื้นของห้องโถงปูด้วยกระเบื้องสีขาว

ห้องนอนออกแบบฝ้าเพดานเป็นสีขาว ผนังของห้องนอนใช้เป็นสีเทาและมีการติดบัวกันเปื้อนสีดำเพื่อความสวยงาม และติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยให้ห้องนอนมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก พื้นของห้องนอนปูด้วยกระเบื้องสีขาว

ห้องครัวมีการสร้างเคาน์เตอร์สำหรับทำอาหารด้วยกระเบื้องสีเทาและติดซิ้งค์สำหรับล้างจาน บริเวณด้านล่างของเคาน์เตอร์มีการทำตู้สำหรับเก็บอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในห้องครัวอีกด้วย นอกจากนั้นภายในห้องครัวยังมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในห้องครัว และติดเครื่องดูดควันสำหรับดูดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในห้องครัวอีกด้วย

ห้องน้ำมีการกรุผนังด้วยกระเบื้องลายโทนสีเทาอ่อน พร้อมทั้งติดพัดลมดูดอากาศเพื่อช่วยระบายอากาศภายในห้องน้ำทำให้ห้องน้ำมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำเลือกใช้เป็นสุขภัณฑ์สีขาว พื้นของห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องลายโทนสีเทาเข้ม

เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านสวยหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : ฝันอีกครึ่ง ต้องพึ่งเธอ

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *