แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.5 ล้านบาท ภายนอกเรียบง่าย ภายในหรูหรา

สวัสดีครับสมาชิก Me-housekab ทุกท่าน สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาแบบบ้านในสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่ดูมีความร่วมสมัย ออกแบบโดดเด่นสวยงาม มีความหรูหรา วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านดังกล่าวมาให้คุณได้รับชม เพิ่งจะสวยงามขนาดไหน เราไปชมได้พร้อมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านในสไตล์คอนเทมโพรารี่ มีความโดดเด่นสวยงาม และเรียบหรูในเวลาเดียวกัน ตัวบ้านเริ่มจากหลังคาที่ใช้รูปทรงปั้นหยาซ้อนชั้นกัน 2 ชั้น หลังคามุงด้วยกระเบื้องแผ่นเรียบสีเทา เชิงชายของบ้านสีขาว ตัวบ้านยกสูงประมาณ 1 เมตร สีของบ้านเลือกใช้โทนสีขาวทั้งหลัง

บริเวณหน้าบ้านเป็นส่วนของทางขึ้นและเป็นลานกว้างไม่มีหลังคา เป็นพื้นที่ระเบียงสำหรับยืนชมวิวและพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย ผนังหน้าบ้านมีระแนงปูนสีเทาเพื่อเพิ่มความมีมิติและไม่ทำให้บ้านดูจืดจนเกินไป ทานของบ้านเลือกใช้โทนสีเดียวกันกับตัวบ้าน

บ้านหลังนี้ติดตั้งหน้าต่างและประตูเป็นรูปแบบทรงสูงโปร่ง เพื่อให้บ้านมีความสว่าง และโปร่งโล่งสบาย อากาศถ่ายเทได้สะดวก พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านและประตูทางเข้าบ้านกรุด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาล พร้อมติดตั้งโคมไฟให้ความสว่างในเวลากลางคืน

จากภายนอกที่ดูเรียบง่ายเน้นความโปร่งและอากาศถ่ายเทได้สะดวกของตัวบ้านแล้ว เมื่อเข้ามาภายในห้องโถง จะพบการออกแบบตกแต่งที่ดูหรูหรา สวยงาม เริ่มจากห้องโถงขนาดใหญ่ สีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเดียวกัน ฟังก์ชันของห้องนอนแต่ละห้องที่แบ่งสัดส่วนได้อย่างชัดเจน และลงตัว

ฝ้าเพดานเป็นแบบฝ้าหลุมสีขาว ติดตั้งโคมไฟดวงใหญ่กลมโตสวยงาม และติดตั้งโคมไฟดาวน์ไลท์ทั่วทั้งห้อง มุมซ้ายของตัวบ้านเป็นห้องกระจก โดยติดตั้งกระจกฝ้าสีขาวขุ่น เครื่องใช้ส่วนนี้เป็นห้องพระ

อีกมุมสวยๆบริเวณประตูทางเข้าบ้าน

มุมห้องโถงบริเวณด้านข้างบ้าน

มุมนี้จะมองเห็นห้องนอน 2 ห้อง

ห้องนอนออกแบบตกแต่งในลักษณะเดียวกันกับห้องโถง

ห้องนอนอีกห้องมีหน้าต่างบานใหญ่เพื่อเพิ่มแสงเข้ามาภายใน

ภายในห้องนอนมีห้องน้ำในตัว

ห้องน้ำออกแบบตกแต่งได้อย่างหรูหรา มีการแบ่งโซนเปียกโซนแห้งชัดเจน กั้นผนังแต่ละโซนด้วยการก่อผนังอิฐและกระจกใสสีเขียว ฝั่งโซนเปียกติดตั้งอ่างอาบน้ำ สุขภัณฑ์ภายในห้องเลือกใช้โทนสีขาวทั้งหมด ผนังห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องโมเสกสีเงินสวยงาม

ห้องน้ำอีกห้องตกแต่งในลักษณะเดียวกัน มีการติดตั้งฝักบัวแบบ Rain shower อ่างล้างหน้าแบบแขวน ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา พร้อมหน้าต่างช่วยระบายอากาศ

ห้องครัวขนาดเล็กกะทัดรัด ติดตั้งอ่างล้างจานไว้ที่เคาน์เตอร์ พร้อมทั้งเก็บของด้านล่าง และติดตั้งหน้าต่างเพื่อช่วยระบายอากาศและกลิ่นในเวลาประกอบอาหาร

บ้านสวยชั้นเดียวสไตล์ Contemporary (Pool villa)หลังนี้ โดดเด่น สวยงาม เรียบหรู ครบฟังก์ชันการใช้งาน ภายใต้พื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องพระ ราคาก่อสร้าง 1,500,000 บาท เจ้าของบ้านคือคุณนวพร วรวัฒน์ สถานที่ก่อสร้าง อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด

ทั้งนี้ราคาประมาณในการก่อสร้างบ้านแต่ละหลัง แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น สภาพเศรษฐกิจ พื้นที่หรือจังหวัดในการก่อสร้างบ้าน ค่าแรงช่างค่าฝีมือช่าง ราคาและคุณภาพของวัสดุก่อสร้าง หากเลือกใช้สินค้าเกรดดีราคาก็จะสูงตามไปด้วย ดังนั้นหากท่านต้องการสร้างบ้านควรศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมอย่างละเอียด เพื่อจะได้มีบ้านสวยในฝันอย่างที่ต้องการ ทางทีมงานเปลี่ยนใช้แบบบ้านเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้น เราไม่ได้รับสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : V.s.HOME รับสร้างบ้าน
โทร : 089-4281269
Line ID : sunthorn3892

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *