บ้านพักอาศัยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 140 ตารางเมตร บ้านสวยบรรยากาศชนบท

สวัสดีครับสมาชิก Me-housekab ทุกท่าน ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์การใช้แบบบ้าน ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ หลากหลายสไตล์ มาให้คุณได้รับชมกันเป็นประจำที่หน้าจอ และในวันนี้เราก็มีแบบบ้านสวยในสไตล์โมเดิร์นราคาประหยัด มาฝากทุกท่านเช่นเคย ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยครับ

บ้านพักอาศัยขนาดชั้นเดียวหลังนี้เป็นบ้านในสไตล์โมเดิร์น หลังคารูปทรงเพิงแหงน วางซ้อนกัน 2 ชั้น มุงด้วยเมทัลชีท ฝ้าเพดานเป็นแบบฝ้าเรียบมีช่องระบายอากาศช่วยทำให้บ้านเย็น และช่วยระบายความร้อนที่สะสมอยู่ภายใต้หลังคา

ผนังใต้ฝ้าเพดานกรุด้วยไม้ฝาทั้งด้านหน้าและด้านข้างของตัวบ้าน ซึ่งการปลูกไม้ฝาในลักษณะนี้เป็นลักษณะเด่นของบ้านในสไตล์โมเดิร์น หน้าบ้านมุงหลังคาด้วยเมทัลชีทเช่นกันและเป็นพื้นที่ของระเบียงยาวตลอดแนวหน้าบ้าน ตัวบ้านปลูกอยู่ท่ามกลางบรรยากาศชนบท พื้นที่สวนอากาศดี เหมาะสำหรับเป็นบ้านเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านตกแต่งด้วยไม้ระแนงสีขาวใต้ฝ้าเพดาน เสาระเบียงกรุด้วยกระเบื้องหินทรายล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาวอีก บันไดทางขึ้นใช้โครงสร้างเหล็กสีดำ ระเบียงมีการติดตั้งม้านั่งเอาไว้สำหรับนั่งรับลมชมวิว หรือใช้เป็นพื้นที่สำหรับรับแขกผู้มาเยือนก็ได้

ปุ่มด้านข้างของตัวบ้านจะเห็นว่ามีการติดตั้งหน้าต่างอยู่หลายจุดเพื่อเพิ่มแสงสว่างและทำให้บ้านมีความโปร่งโล่งสบาย ทั้งนี้ยังมีการนำบัวสีขาวมาช่วยในการประดับและตกแต่งส่วนต่างๆของบ้านให้ดูมีมิติเพิ่มมากขึ้นด้วย

หลังบ้านมีประตูทางออกไปยังลานซักล้าง ตัวบ้านเลือกใช้โทนสีเทา ทานของบ้านใช้สีเทาเข้ม เทคอนกรีตที่ฐานของบ้านกว้างประมาณ 1 เมตรเพื่อช่วยเสริมความแข็งแรง และง่ายต่อการทำความสะอาด

ห้องโถงสีเขียวมิ้นท์สวยงามกับฝ้าหลุมสีขาวติดตั้งพัดลมเพื่อช่วยเพิ่มความเย็นให้กับห้อง ซึ่งห้องนี้สามารถตกแต่งให้เป็นทั้งห้องรับแขกและห้องนั่งเล่น หรือมุมสันทนาการสำหรับดูหนังฟังเพลงก็ได้

ห้องครัวเลือกใช้โทนสีเดียวกันกับห้องโถง

ภายในห้องครัวติดตั้งเคาน์เตอร์ในการประกอบอาหาร พร้อมเตาแก๊ส อ่างล้างจาน และหน้าต่างช่วยระบายอากาศในเวลาประกอบอาหารด้วย

ห้องน้ำเลือกใช้โทนสีเขียวขาว เป็นโทนสีอ่อนที่ทำให้ห้องน้ำมีความเรียบง่าย และสวยงาม

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1ห้องครัวใหญ่ 1 ห้องรับแขก ระเบียง พื้นที่ 140 ตารางเมตร ในส่วนของราคาอาจจะต้องสอบถามจากทางผู้สร้างอีกครั้งตามเครดิตที่ให้ไว้ด้านล่าง หากท่านใดสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้จาก ทีมงาน BP Home นะครับ ซึ่งทีมงานของเราเพียงใช้แบบบ้านมาเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเท่านั้น เราไม่ได้รับสร้างบ้านแต่อย่างใด ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชมและพบกับแบบบ้านสวยๆ มากมายหลายร้อยแบบ จากช่างมืออาชีพทั่วประเทศไทย กับเว็บไซต์ของเราได้ไหมในวันพรุ่งนี้ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ที่มา : บีพีโฮม

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *