แบบบ้านสวย 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น โทนสีเทา ขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-housekab” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค “52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน” เป็นบ้าน2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น โทนสีเทา ขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น โทนสีเทา บริเวณด้านขวาออกแบบสร้างเป็นโรงจอดรถ พื้นของโรงจอดรถปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทาเข้ม

ตัวบ้านมีการยกพื้นขึ้นเล็กน้อย รอบ ๆ ตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

บริเวณชั้น 2 มีการออกแบบสร้างเป็นระเบียงห้องนอน โดยมีราวเหล็กสีดำกั้นขอบเขตของระเบียงบ้านไว้ เพดานของระเบียงออกแบบเป็นสีดำ พร้อมทั้งติดไฟดาวไลท์ไว้เพื่อให้แสงสว่างแก่ระเบียงบ้านในยามค่ำคืน

ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นเป็นประตูบานไม้สีน้ำตาลที่ลงแลกเกอร์อย่างสวยงาม นอกจากนั้นยังมีการทำระเบียงหน้าบ้านซึ่งปูด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาล

บริเวณหลังบ้านมีประตูบานไม้สีขาว ที่ใช้สำหรับเข้าออกบ้านจากทางด้านหลัง มีระเบียงขนาดเล็กที่ปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทาที่สร้างไว้หน้าประตูหลังบ้าน

เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงที่ออกแบบฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมสีขาวพร้อมทั้งติดโคมไฟไว้เพื่อให้แสงสว่างแก่ห้องโถงในยามค่ำคืน และติดไฟซ่อนสีส้มเพื่อเพิ่มมิติของความสวยงามให้แก่ตัวบ้าน ผนังของห้องโถงใช้เป็นสีขาว พื้นของห้องโถงปูด้วยกระเบื้องโทนสีขาว

บันไดสำหรับเดินขึ้นชั้น 2 ออกเป็นเป็นบันไดปูนที่กรุด้วยพื้นไม้สีน้ำตาล พร้อมทั้งมีการทำราวเหล็กสีขาวที่มีตัวจับสีน้ำตาลที่ใช้สำหรับจับเดินขึ้นบันได บริเวณบันไดมีการติดโคมไฟเพื่อให้แสงสว่าง และมีหน้าต่างกระจกเพื่อระบายอากาศบริเวณนี้

ห้องนอนออกแบบฝ้าเพดานเป็นสีขาวและมีการติดโคมไฟไว้ตรงกลางห้องเพื่อให้แสงสว่างแก่ห้องนอนในยามค่ำคืน ผนังของห้องนอนใช้เป็นสีขาว และมีการติดหน้าต่างกระจกเพื่อระบายอากาศภายในห้องนอน ช่วยให้ห้องนอนมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก พื้นของห้องนอนปูด้วยกระเบื้องสีขาว

ห้องครัวมีการสร้างเคาน์เตอร์สำหรับทำอาหารด้วยกระเบื้องสีขาวและสีดำ พร้อมทั้งติดซิ้งค์สำหรับล้างจาน บริเวณด้านล่างของเคาน์เตอร์มีการทำตู้และลิ้นชักสำหรับเก็บอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในห้องครัวอีกด้วย นอกจากนั้นภายในห้องครัวยังมีการติดเครื่องดูดควันสำหรับดูดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในห้องครัวอีกด้วย

 ห้องน้ำกรุผนังด้วยกระเบื้องสีเทา สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำเลือกใช้เป็นสุขภัณฑ์สีขาว และมีการทำฉากกระจกกั้นโซนเปียกและโซนแห้งภายในห้องน้ำอีกด้วย พื้นของห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทา เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านสวยหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ที่มา : 52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *