แบบบ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 117 ตร.ม. งบประมาณ 1.45 ล้านบาท

สวัสดีครับสมาชิก Me-housekab ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันกับชุมชนที่นำเสนอแบบบ้านสวย หลายร้อยแบบ หลากหลายสไตล์ ที่ทางทีมงานได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ให้คุณได้รับชมเพื่อเป็นไอเดีย แนวทางในการสร้างบ้านในอนาคต สำหรับวันนี้ทางทีมงานก็มีแบบบ้านสวยในสไตล์ contemporary มาฝาก จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปชมพร้อมกันเลยครับ

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านในสไตล์คอนเทมโพรารี่ ยกพื้นสูง ตัวบ้านสวยแปลกตา ด้วยฐานที่ยกสูงขึ้นทำให้บ้านดูสูงโปร่ง ทานของบ้านทาสีเทา ขาดด้วยบัวปูนสีส้ม ทำให้บ้านดูสวยแปลกตาเพิ่มมากขึ้น บันไดทางขึ้นบ้านไม่มีราวบันไดทำเป็นชานพักสำหรับนั่งพักหรือวางกระถางต้นไม้สวยๆได้

บันไดหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายสวย เสาระเบียงกรุด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาล พร้อมทำลวดลายบริเวณใต้ฝ้าเพดานได้อย่างสวยงาม มีการนำบัวปูนสีขาวมาช่วยประดับตกแต่งตามส่วนต่างๆของตัวบ้านให้ดูสวยงามและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

หลังคาบ้านรูปทรงปั้นหยาด้วยกระเบื้องซีแพคโมเนียสีเทาเชิงชายสีฟ้า พื้นที่ด้านข้างได้ออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ และมีการนำไม้ฝามาช่วยตกแต่งตามผนังและมุมบ้านเพื่อเพิ่มความสวยงามได้อีกด้วย

บริเวณเสาระเบียง ผนังบ้าน ติดตั้งโคมไฟให้ความสว่าง ในเวลากลางคืน ฝ้าเพดานรอบบ้านเป็นแบบฝ้าที่สมาร์ทบอร์ดสีขาวมีช่องระบายอากาศช่วยทำให้บ้านเย็น ช่วยระบายความร้อนที่สะสมอยู่ภายใต้ฝ้าเพดานด้วย

อีกมุมสวยๆบริเวณด้านข้างบ้าน ตัวบ้านปลูกอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่สามารถทำประโยชน์อย่างอื่นได้อีกมากมาย เช่น ปลูกพืชผักสวนครัว ปลูกไม้ผล หรือแบ่งพื้นที่สำหรับจัดสวนสวยๆไว้นั่งพักผ่อนอิริยาบถกับสมาชิกภายในครอบครัวได้ด้วย

รอบบ้านเทปูนคอนกรีตเพื่อช่วยเสริมความแข็งแรงและง่ายต่อการทำความสะอาด

ห้องนอนห้องแรกภายในบ้านสีฟ้าน้ำทะเลสวยงาม

พื้นห้องนอนปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว พร้อมประตูไม้ลายสวย

ห้องนอนอีกห้องเป็นห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว ภายในห้องนอนเลือกใช้โทนสีชมพูซึ่งเป็นสีที่หวานและสวยงามมาก

ห้องน้ำเลือกใช้กระเบื้องลายอิฐสีเทาและสีขาวแบ่งครึ่งห้อง พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล สุขภัณฑ์ภายในห้องเช่นชักโครกและอ่างล้างหน้าสีขาว มีเคาน์เตอร์แบบแขวนสีขาวอยู่ด้านล่างอ่างล้างหน้า พร้อมติดตั้งหน้าต่างช่วยระบายอากาศ

อีกมุมสวยภายในห้องน้ำ

ห้องครัวมีการก่อเคาน์เตอร์แบบ Built in ชิดผนัง รูปตัว L ผนังเคาน์เตอร์ครัวด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีดำ มีตู้เก็บของด้านล่าง

ห้องน้ำอีกห้องโทนสีน้ำตาลโดยการปูกระเบื้องลายไม้ทั้งห้อง พร้อมปูพื้นด้วยกระเบื้องกันลื่นลายหินกาบ

โครงการบ้านพักอาศัย คสล.ชั้นเดียวหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยรวม 117 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำสถานที่ก่อสร้าง อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ราคา 1.45 ล้านบาท เจ้าของบ้านคือบ้านคุณณัฐกิตติ์และครอบครัว หากท่านใดสนใจติดตามชมผลงานการก่อสร้าง สามารถติดตามได้ที่แฟนเพจรับสร้างบ้านอุบลราชธานี ศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ By KW HOME ทางทีมงานเพียงใช้แบบบ้านมาเพื่อเป็นแนวทางให้กับสมาชิกเท่านั้น เราไม่ได้รับสร้างบ้านแต่อย่างใด ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชม แล้วกลับมาพบกับแบบบ้านสวยๆได้ไหมในวันพรุ่งนี้ สำหรับวันนี้สวัสดีครับ

ที่มา : รับสร้างบ้านอุบลราชธานี ศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ By KW HOME
โทร : 087-4604446 (คุณเก้ง)
โทร : 062-6418946 (คุณติ๊ก)
โทร : 045-998846 (สำนักงาน)
ID Line : kw1989
: wisanu27

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *