บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกับทีมงาน Me-housekabอีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ เพื่อที่จะสร้างให้เป็นของขวัญให้กับตัวเอง แต่ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ บ้านกล้วย อ.พาน จ.เชียงราย ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีฟ้า ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีน้ำเงินให้บ้านดูสวยสีคลุมโทนกัน ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

ด้านข้างของบ้านมีประตูสามารถเข้าออกได้อยู่อีกหนึ่งบาน บันไดปูด้วยกระเบื้องสีเทา ราวบันไดเป็นสแตนเลส เสารอบๆบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลอ่อนทำให้บ้านดูสวยงามโดดเด่นมากขึ้น รอบๆเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวก

บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทาดูสบายตา ราวบันไดและที่กั้นระเบียงเป็นสแตนเลส ใต้หลังคาระเบียงตกแต่งด้วยระแนง เสาหน้าบ้านติดโคมไฟเพื่อความสว่าง พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง ออกแบบดีไซน์ใช้โทนสีชมพู พื้นปูกระเบื้องหินอ่อนสีครีม ผนังทาด้วยสีชมพูอ่อนขอบบัวพื้นสีขาว ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟดาวไลท์และโคมไฟระย้าดวงสวยหรูหรา ประตูหน้าต่างตกแต่งด้วยผ้าม่านสีทอง

มาต่อที่ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีครีมขาวดูสะอาดตา ผนังห้องทาด้วยสีชมพูอ่อนขอบบัวพื้นสีขาว เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบสีขาว หน้าต่างตกแต่งด้วยผ้าม่าน

ด้านห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทาอ่อน ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีดำและสีขาวดูสวยงาม มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

สุดท้ายห้องครัว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลดูสะอาดตา เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีครีมพร้อมติดซิงค์น้ำ เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของช่องด้านล่างได้ ผนังทาด้วยสีชมพูอ่อน หน้าต่างตกแต่งด้วยผ้าม่านกั้นแสง

จบไปแล้วนะคะ เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา โทนสีฟ้าสดใส ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 150ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง งบก่อสร้างอยู่ที่ 1,200,000บาท หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 080-1255060(ช่างบลู)

ที่มา รับสร้างบ้านเชียงราย พะเยา ช่างบลู

เรียบเรียงโดย Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *