แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บ้านสวยหลังใหญ่สวยงามทั้งภายนอกภายใน

สวัสดีครับสมาชิก Me-housekab ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวัน กับการรีวิวแบบบ้านสวย ที่ทางทีมงานได้คัดสรรแบบบ้านมาแล้วเป็นอย่างดี จากผลงานผู้รับเหมาและช่างมืออาชีพทุกพื้นที่ทั่วไทย เรามีแบบบ้านมากมายหลายแบบ ให้คุณได้รับชมถึงบ้าน และในวันนี้เรามีแบบบ้านสวยในสไตล์โมเดิร์นขนาดชั้นครึ่ง ผลงานของทีมงาน PM Construction มาฝาก จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปรับชมพร้อมกันเลยครับ

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านในสไตล์โมเดิร์นขนาดชั้นครึ่ง หลังคารูปทรงเพิงแหงน มุงด้วยเมทัลชีท ฝ้าเพดานเป็นแบบฝ้าพี่กับสมาร์ทบอร์ด มีช่องระบายอากาศช่วยให้บ้านเย็น และเป็นการระบายความร้อนสะสมที่อยู่ใต้ฝ้าเพดานได้ด้วย

ตัวบ้านทั้งหลังมาในโทนสีเขียว สลับกะสีแดงอมส้ม ดูหนังใต้ฝ้าเพดานด้วยไม้ฝาสีเขียว ซึ่งการกรุไม้ฝาแบบนี้เป็นลักษณะพิเศษของบ้านในสไตล์โมเดิร์นอยู่แล้ว บริเวณบันไดทางขึ้นใช้วิธีติดตั้งกันสาด คลุมพื้นที่ระเบียงตลอดแนว ตัวบ้านยกสูงจากพื้นประมาณ 90 เซนติเมตร มีพื้นที่ด้านล่างเป็นใต้ถุนสูงสามารถใช้เป็นพื้นที่สันทนาการ หรือจอดรถยนต์ได้ 2 คัน

บันไดหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล พร้อมราวระเบียงและราวกันตกโครงสร้างเหล็กสีดำ เสาหน้าบ้านเลือกใช้โทนสีเขียวเข้ม เซาะร่องสีขาว ติดตั้งโคมไฟให้ความสว่างบริเวณระเบียงหน้าบ้านและระเบียงชั้นบน นอกจากนี้ยังมีการนำระแนงเหล็กสีแดงมาช่วยเพิ่มและตกแต่งในบ้านสวยงามยิ่งขึ้น รวมถึงผนังระเบียงห้องนอนชั้นบน ที่อยู่ด้วยไม้ฝาสีแดงสวยงามเช่นกัน

เมื่อเข้ามาภายในตัวบ้านจะพบกับห้องโถงที่ตกแต่งในโทนสีขาวทั้งหมด ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินสีน้ำตาลราวบันไดสแตนเลส ปูพื้นกระเบื้องสีขาว ติดตั้งโคมไฟในสไตล์โมเดิร์นสวยงาม

ฟังก์ชั่นภายในบ้านที่ออกแบบได้อย่างลงตัว มุมด้านขวาเป็นพื้นที่ของห้องครัว ส่วนฝั่งซ้ายเป็นพื้นที่ของห้องโถงรับแขก

ภายในห้องครัวติดตั้งเคาน์เตอร์ชิดผนัง กรุด้วยกระเบื้องสีดำ มีช่องเก็บของด้านล่าง หน้าต่างระบายอากาศในเวลาประกอบอาหาร

ห้องน้ำเลือกใช้โทนสีขาวดำทั้งห้อง สุขภัณฑ์ภายในห้องสีขาว เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าสีดำ แล้วคาดด้วยกระเบื้องลายโมเสคที่สวย มีช่องระบายอากาศ และติดตั้งราวจับสำหรับผู้สูงอายุเอาไว้ด้วย

ห้องนอนโทนสีเขียวสวยงาม

ห้องนอนอีกห้องโทนสีชมพูพาสเทล ติดตั้งหน้าต่างทรงสูง เพื่อช่วยเพิ่มแสงสว่างเข้ามาในตัวบ้านในเวลากลางวัน

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงาน PM Construction ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว 1 ห้องทำงาน พร้อมที่จอดรถและที่เก็บของใต้อาคาร ในส่วนของราคาบ้านสามารถสอบถามได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ ทั้งนี้ราคาบ้านแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ดังนั้นเจ้าของบ้านจึงควรศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมอย่างละเอียด เพื่อให้ท่านได้มีบ้านสวยๆ ราคาที่คุณพอใจ ทางทีมงานเพียงใช้แบบบ้านเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้น เราไม่ได้รับสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : PM Construction

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *