แบบบ้านสวย สไตล์ทันสมัย ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวพื้นที่ใช้สอย 70 ตารางเมตร

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-housekab” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค “โครงการบ้านพฤกษชาติ” เป็นบ้านสไตล์ทันสมัย ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวพื้นที่ใช้สอย 70 ตารางเมตร ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสวย สไตล์ทันสมัย หลังคาบ้านหลังนี้เลือกใช้หลังคาทรงปั้นหยา ซึ่งเป็นหลังคาที่มีด้านลาดเอียงสี่ด้านขึ้นไปชนกันคล้ายๆกับพีระมิด ซึ่งจุดเด่นของหลังคาสไตล์นี้ก็คือ เป็นหลังคาที่สามารถกันแดดกันฝนได้ทุกด้าน สวยงาม ทนต่อการปะทะของแรงลมได้ดี

รอบ ๆ ตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจก เพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูบานไม้ขนาดใหญ่ บริเวณหน้าประตูมีการทำระเบียงบ้านไว้ และมีบันไดสำหรับเดินขึ้นตัวบ้าน เนื่องจากตัวบ้านมีการยกสูง

บริเวณด้านข้างมีการต่อหลังคาให้ยื่นออกมาจากตัวบ้าน และมีเสา 2 ต้นรับกับหลังคาที่ยื่นออกมาจากตัวบ้าน บริเวณด้านล่างมีประตูบานไม้สีน้ำตาลที่ใช้สำหรับเข้าออกบ้านจากทางด้านหลัง แน่นอนว่ามีบันไดสำหรับเดินขึ้นตัวบ้านเนื่องจากตัวบ้านมีการยกพื้นขึ้นมา

เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงที่ออกแบบฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมสีขาว พร้อมทั้งมีการติดโคมไฟไว้เพื่อให้แสงสว่างแก่ห้องโถงในยามค่ำคืน ผนังของห้องโถงใช้เป็นสีเทาและมีการติดบัวกันเปื้อนสีน้ำตาลเข้มที่บริเวณด้านล่างของผนังห้องเพื่อความสวยงาม

นอกจากนั้นภายในห้องโถงยังมีการติดหน้าต่างกระจกเพื่อระบายอากาศภายในห้องโถง ช่วยให้ห้องโถงมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก ประตูของห้องต่างๆภายในบ้านเลือกใช้เป็นประตูบานไม้สีน้ำตาล พื้นของห้องโถงปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีม

ห้องนอนออกแบบฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมสีขาวและมีการติดโคมไฟไว้เพื่อให้แสงสว่างแก่ห้องนอนในยามค่ำคืน ผนังของห้องนอนใช้เป็นสีเทาและมีการติดบัวกันเปื้อนสีน้ำตาลเข้มที่บริเวณด้านล่างของผนังห้องเพื่อความสวยงาม พื้นของห้องนอนปูด้วยกระเบื้องโทนสีขาว

ห้องน้ำกรุผนังด้วยกระเบื้องสีขาวและตกแต่งด้วยกระเบื้องลายตารางสีครีม สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำเลือกใช้เป็นสุขภัณฑ์สีขาว เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านสวยหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : โครงการบ้านพฤกษชาติ

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *