แบบบ้านโทนสีฟ้าสไตล์คอนเทมโพรารี่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.56 ล้านบาท

สวัสดีค่ะชาวเว็บ Me-Housekab ยินดีตอนรับสมาชิกทุกท่านสู่เว็บที่รวบรวมแบบบ้านจากทั่วประเทศมาให้เลือกชมกันในทุกๆ วัน เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับสมาชิกที่กำลังจะสร้างบ้าน แต่ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่เจอ วันนี้เราจะพาไปชมแบบบ้านสวยโทนสีสดใสสไตล์คอนเทมโพรารี่ชั้นเดียว ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องแต่งตัว 1 ห้องซักล้าง และห้องครัว ส่วนรายละเอียดของบ้านจะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลยจ้า

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านแนวคอนเทมโพรารี่ ตกแต่งคุมโทนสีฟ้าสีสวย ยกพื้นสูงประมาณ 0.70 เมตร ออกแบบหลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอนเชิงชายสีอ่อน ภายนอกบ้านเลือกทาสีฟ้าอ่อนแทรกตกแต่งกรุด้วยไม้ฝาทาสีเข้มอย่างสวยงาม ส่วนของตัวฐานบ้านนั้นเลือกทาสีฟ้าเข้มปิดขอบด้วยบัวสีขาว

ฝั่งขวามือด้านหน้าบ้านมีการต่อเติมส่วนของหลังคากันสาดให้ยื่นออกมาคลุมระเบียงด้านหน้าบ้านพอดี ตกแต่งส่วนใต้หลังคาสาดด้วยระแนงเหล็กทาสีดำ บริเวณเสาเลือกกรุตกแต่งด้วยหินทรายสีเทาปิดขอบด้วยบัวสีขาวดูโดดเด่นสวยงามยิ่งขึ้น

มุมด้านหน้าบ้าน บันไดบ้านนั้นออกแบบให้อยู่รับแนวประตูทางเข้าบ้านพอดี ส่วนของประตูบ้านและหน้าต่างเป็นแบบกระจกทึบกรองแสงวงกบอลูมิเนียมสีดำล้อมรอบปิดขอบด้วยบัวสีขาวอีกชั้น

บันไดบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลายโทนสีสวย รวมถึงพื้นระเบียงด้านหน้าบ้าน และยังออกแบบให้มีม้านั่งไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนรับลมหน้าบ้าน

เมื่อเข้ามาด้านในตัวบ้าน จะพบกับส่วนของโถงบ้านมุมสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ภายในบ้านเลือกตกแต่งทาสีฟ้าโทนสีพาสเมลตัดด้วยบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานออกแบบเป็นฝ้าหลุมทาสีขาว ตกแต่งด้วยไฟซ่อนฝ้าสีสวย ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องโทนสีพื้นทั่วไปเพื่อความเรียบง่าย

อีกมุมภายในบ้าน ประตูไม้สีน้ำตาลจะเป็นส่วนของห้องนอน และประตูกระจกเป็นทางเชื่อมไปยังโซนหลังบ้าน ส่วนของห้องน้ำ ห้องแต่งตัว ห้องซักล้าง และห้องครัว

ห้องนอนห้องแรก ภายในห้องนอนตกแต่งเรียบง่ายโทนสีฟ้าพาสเทลเหมือนกับโถงบ้านทั้งสามห้องตัดด้วยบัวพื้นสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานสีขาวแผ่นเรียบ ส่วนพื้นปูกระเบื้องสีพื้นทั่วไป พร้อมกับติดตั้งหน้าต่างไว้สำหรับระบายอากาศ

ห้องนอนห้องที่สอง รวมถึงห้องสุดท้าย ออกแบบตกแต่งเหมือนกับห้องแรกโทนสีฟ้า

ห้องนอนห้องสุดท้าย

มุมโซนด้านหลังจะเป็นส่วนของห้องน้ำทั้งสองห้อง ประตูสีขาวลายสวย ติดกันเป็นห้องแต่งตัว และห้องซักล้าง

ห้องน้ำออกแบบกั้นเป็นโซนด้วยกำแพง เลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องลายโทนสีเทา ผนังกรุตกแต่งกระเบื้องสีขาวแทรกด้วยกระเบื้องโมเสคสีดำ และยังดีไซน์ให้มีช่องไว้ให้สำหรับวางของบริเวณโซนอาบน้ำ และช่องหน้าต่างไว้ระบายอากาศเพื่อลดกลิ่นอับชื้น

มุมโซนห้องครัวออกแบบให้อยู่อีกระดับที่ต่ำกว่าตัวบ้าน ตกแต่งคุมโทนสีฟ้าอ่อนเหมือนกับห้องอื่นๆ ส่วนพื้นเลือกปูด้วยกระเบื้องลายสีสวย

อีกฝั่งของโซนครัว ออกแบบก่อเคาน์เตอร์ติดผนังขนาดใหญ่ไว้สำหรับทำครัว กรุตกแต่งด้วยกระเบื้องสีดำ บริเวณใต้เคาน์เตอร์มีช่องตู้ไว้ให้สำหรับเก็บของเครื่องครัว พร้อมกับมีหน้าต่างไว้ให้สำหรับระบายอากาศ ติดกันประตูไม้สีน้ำตาลเป็นทางออกไปยังโซนด้านหลังบ้าน

มุมโซนด้านหลังบ้าน ยังมีประตูทาง เข้า-ออก อีกทาง มายังด้านหลัง เป็นทางเชื่อมกับโซนห้องครัว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านสวยชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องแต่งตัว 1 ห้องซักล้าง และห้องครัว ที่เรานำมาให้ชมกันวันนี้ ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง พื้นที่ใช้สอยประมาณ 130 ตร.ม. งบประมาณการก่อสร้าง 1.56 ล้านบาท พิกัดบ้านที่ ต.เสือโฮก อ.เมือง จ.ชัยนาท ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน อภิชา อินเตอร์เทรดดิ้ง หากสมาชิกท่านใดที่สนใจแบบบ้านหลังนี้ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  • 0992593343 (คุณจิ๊บ)
  • 0615496630 (คุณติ๊ก)
  • Line ID : 1576333

ที่มา : เพจ อภิชา อินเตอร์เทรดดิ้ง – รับสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย Me-Housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *