แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สมบูรณ์ครบทุกองค์ประกอบ

สวัสดีครับสมาชิก Me-housekab ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคย กับการรีวิวแบบบ้าน ในสไตล์ต่างๆ ที่ทางทีมงานคัดสรรจากแบบบ้านมากมายหลายร้อยแบบ มาให้ทุกท่านได้รับชมกันที่หน้าจอ และในวันนี้เราก็มีแบบบ้านสวย สไตล์ร่วมสมัย มาฝากกันอีก 1 หลัง จะสวยงามขนาดไหนเราไปชมพร้อมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านในสไตล์คอนเทมโพรารี่ หลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนคู่ซีแพคโมเนียสีเทา เชิงชายสีส้มอ่อน ตัวบ้านยกสูงประมาณ 60 เซนติเมตร ทาสีเทา การด้วยบัวปูนสีขาว เครื่องตัวบ้านลูกอยู่บนลานกว้าง กลางสวนขนาดใหญ่ รายล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม

ในส่วนของระเบียงหน้าบ้านและบันไดทางขึ้น ติดตั้งราวสแตนเลสลายสวย เพราะมานั่งสำหรับนั่งพักผ่อนรับลมที่บริเวณหน้าบ้าน หรือใช้ส่วนนี้เป็นพื้นที่รับแขกอากาศเย็นสบายหน้าบ้านก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่ง โดยเสาระเบียงทุกต้นกรุด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาล ติดตั้งโคมไฟให้ความสว่าง และระเบียงส่วนนี้มีพื้นที่ขนาดใหญ่สามารถทำประโยชน์ได้หลายอย่าง

พื้นที่ด้านข้างของบ้านจะเห็นว่ามีการนำไม้ฝามาช่วยในการตกแต่งส่วนมุมของบ้านเพื่อเพิ่มความน่าสนใจ หน้าต่างเป็นแบบมาตรฐานเพื่อประหยัดงบประมาณในการก่อสร้าง

ด้านหลังบ้านมีประตูออกมายังระเบียง และลงไปลานซักล้าง ซึ่งใช้ราวเหล็กสแตนเลสเช่นเดียวกับระเบียงหน้าบ้าน

อีกมุมสวยบริเวณหลังบ้าน แล้วโดยรอบตัวบ้านเทปูนที่ฐานกว้างประมาณ 1 เมตรเพื่อช่วยเสริมความมั่นคงแข็งแรงให้กับตัวบ้านอีกด้วย

บันไดหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายสวย ประตูบานเปิดคู่ติดตั้งกระจกใสสีเขียวรวมถึงหน้าต่าง ซึ่งจะช่วยเพิ่มแสงสว่างเข้าไปในตัวบ้าน ทำให้บ้านมีความโปร่งโล่งสบาย

มุมใกล้บริเวณหลังบ้าน

เมื่อเข้ามาในตัวบ้านเราจะพบกับห้องโถงขนาดกำลังดี โดยเจ้าของบ้านเลือกใช้โทนสีเขียวอ่อน ติดตั้งพัดลมช่วยเพิ่มความเย็น ฝ้าเพดานเป็นแบบฝ้าหลุม 2 ชั้น ติดตั้งโคมไฟซาลาเปา และไฟดาวน์ไลท์โดยรอบฝ้า ปูพื้นห้องด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวสวยงาม

อีกมุมของห้องโถงที่เดินต่อไปยังส่วนของห้องนอนและหลังบ้านที่เป็นสวนครัว

โถงทางเดินไปยังห้องนอน

ห้องนอนโทนสีขาว กันเปื้อนสีน้ำตาลเข้ม ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สวยงาม

ห้องนอนอีกห้องเลือกใช้โทนสีฟ้าอ่อน

อีกมุมของห้องนอน

ห้องครัวออกแบบเป็นครัวฝรั่ง ติดตั้งค่าเคาน์เตอร์ built-in ผนังรูปตัว L ปูทับด้วยกระเบื้องสีดำ ติดตั้งอ่างล้างจาน เตาแก๊ส ที่ดูดควัน และหน้าต่างช่วยระบายอากาศในเวลาประกอบอาหาร ด้านล่างเคาน์เตอร์มีตู้เก็บของ 3 จุดเพื่อช่วยเก็บของใช้ภายในครัว

ห้องน้ำออกแบบและลักษณะโมเดิร์น ที่มีการแบ่งโซนเปียกโซนแห้งชัดเจน สุขภัณฑ์ภายในห้องเลือกใช้โทนสีขาว มีตู้เก็บของใต้ซิงค์ล้างหน้าเป็นแบบแขวน ซึ่งเป็นตู้ไม้ทำให้ห้องนี้สวยงามเพิ่มขึ้นอีก

ห้องน้ำอีกห้องตกแต่งในลักษณะเดียวกัน

ภาพมุมสูงของบ้าน

ภาพมุมสูงบริเวณหลังบ้าน

โครงหลังคา

มุมด้านข้างและหลังบ้าน ซึ่งมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่รายล้อมรอบบ้านได้อย่างเต็มตา

แบบบ้าน 2 มิติ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านพักอาศัย 1ช้ัน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว 1ระเบียง เจ้าของบ้านคือคุณบรรพจน์-คุณทัศนีย์ ผลเรือง สถานที่ก่อสร้าง ซอยแม่อิ่ม ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงาน รับสร้างบ้าน บันโฮมบิวเดอร์ มาที่เดียวจบ ครบเรื่องบ้าน ได้บ้านตรงใจ ใช้วัสดุมาตรฐาน ออกแบบตามสไตส์คุณ บ้านสวยจบ งบไม่บานปลาย สร้างเสร็จตามกำหนด มีผลงานสร้างเสร็จจริงทุกหลัง จบในที่เดียว ออกแบบ เขียนแบบ สร้างบ้าน โดยทีมงานวิศวกรและสถาปนิกมืออาชีพ คุณภาพงานมาตรฐานสูง ทีมช่างมืออาชีพ หากท่านใดสนใจแบบบ้านหลังนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเครดิตที่ให้ไว้ด้านล่างนะครับ ทางทีมงานของเราไม่ได้รับสร้างบ้านแต่อย่างใด เพียงแต่แค่แบบบ้านสวยมากเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้น

ที่มา : รับสร้างบ้าน บันโฮมบิวเดอร์
โทร : 083-1692555
โทร : 081-9976588
ID Line : 0819976588
E-mail : Bento.kh@gmail.com
Page : รับสร้างบ้าน Bunhome design&building

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *