แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สีสันสดใส พื้นที่ 85 ตารางเมตร

สวัสดีครับ กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวัน พร้อมกับสาระดี ๆ และแบบบ้านสวย ๆ ที่ทางทีมงาน Me-housekab ตั้งใจนำมาฝากเพื่อน ๆ ด้วยการคัดสรรผลงานจากช่างฝีมืออาชีพทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย และสำหรับบ้านที่นำมาฝากในวันนี้ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีความโดดเด่นของหลังคาเพิงแหงนเล่นระดับ และการเลือกใช้โทนสีในการตกแต่งบ้าน ซึ่งเป็นผลงานการก่อสร้างของทีม รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home เราไปชมกันเลยครับ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยหลังคาทรงเพิงแหงนเล่นระดับ มุงด้วยเมทัลชีท ฝ้าเพดานภายนอกสีขาวแบบเรียบเป็นฝ้าสำเร็จรูป มีช่องระบายอากาศ เพื่อช่วยให้อากาศถ่ายเทและช่วยให้บ้านเย็น ตัวบ้านภายนอกตกแต่งโดยเน้นโทนสีขาวแต่งแต้มด้วยสีส้ม มีระเบียงยาวหน้าบ้าน ผนังใต้ฝ้าเพดานด้านบนตกแต่งด้วยไม้ฝาเทียมโทนสีส้มอ่อน ผนังภายนอกยืนพื้นด้วยสีขาวตกแต่งด้วยไม้ฝาเทียมสีส้มอ่อนและบัวสีขาว ทำให้ดูสวยสะดุดตา

บริเวณหน้าบ้านมีการปลูกหญ้าเพื่อทำเป็นสนามหญ้าสวย ๆ เป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับตัวบ้าน ทำให้บ้านสวยขึ้นและได้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย พร้อมกำแพงรั้วรอบขอบชิดเพื่อความปลอดภัย

ระเบียงยาวหน้าบ้าน ดูโล่งโปร่งสบาย เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีอ่อน ส่วนพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลดูสวยงาม เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง พื้นที่ส่วนนี้สามารถตั้งชุดโต๊ะ เก้าอี้สนาม เพื่อนั่งดื่มชา กาแฟ ได้อย่างสบายใจ

ในส่วนของระเบียงตกแต่งด้วยไม้ประดับเล็ก ๆ และตุ๊กตาเซรามิค เพื่อความสวยงามและทำให้ดูมีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้น

ด้านข้างบริเวณบ้านมีการเทคอนกรีตเต็มพื้นที่ เพื่อใช้เป็นที่จอดรถหรือสามารถใช้ทำกิจกรรมต่าง ๆของสมาชิกภายในบ้านได้อีกด้วย ส่วนริมรั้วปลูกต้นไม้เป็นแนวยาวเรียบกำแพง เป็นระเบียบสวยงามและเพื่อสร้างความร่มรื่นให้กับตัวบ้าน

ภายในบ้านเลือกใช้โทนสีขาวดูสบายตา ผนังสีขาวทำให้บ้านดูกว้างขึ้น ฝ้าเพดานสีขาวแบบหลุมติดตั้งไฟดาวน์ไลท์ ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีมอ่อน การใช้โทนสีอ่อนเป็นการง่ายในการเลือกเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งบ้าน

ห้องโถงมีการแบ่งสัดส่วนการใช้งานภายในอย่างลงตัว สามารถแบ่งเป็นพื้นที่รับแขก พื้นที่นั่งเล่น มุมสำหรับความบันเทิงของสมาชิกในครอบครัว

มุมนี้ทาผนังด้วยสีเหลือง มีหิ้งพระแบบแขวนสีขาวพร้อมด้วยพระพุทธรูปอันศักดิ์สิทธ์ ถือเป็นที่เคารพรับถือและเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของผู้อยู่อาศัย

ฝ้าเพดานแบบหลุมสีขาวดูสะอาดตา ตกแต่งด้วยไฟดาวน์ไลท์โดยรอบเพื่อช่วยให้แสงสว่างยามค่ำคืน

อีกมุมภายในบ้านตกแต่งผนังด้วยสีขาวและเพิ่มความโดดเด่นสะดุดตาด้วยผนังสีเหลืองสดใส ตัดกับขอบบัวกันเปื้อนสีขาว ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีม

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้อง ในส่วนของห้องนอนตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยการทาผนังสีเหลืออ่อนๆ บัวกันเปื้อนสีขาว ฝ้าเพดานแบบเรียบสีขาวติดตั้งไฟดาวน์ไลท์ ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีม

หน้าต่างภายในห้องนอนช่วยในการรับแสงสว่างจากภายนอกและทำให้อากาศหมุนเวียน ห้องไม่อับชื้น

ห้องนี้สวยสะดุดตาด้วยสีเหลืองสดใสตัดกับขอบบัวกันเปื้อนสีขาว ติดตั้งหน้าต่างบานกระจกใสขอบอลูมิเนียมสีขาวหลายจุดด้วยกัน

สำหรับห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงามโทนสีอ่อน ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องกันลื่นสีเทา มีสุขภัณฑ์และสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน

มีการต่อเติมห้องครัวออกมาจากตัวบ้าน เน้นความโปร่งโล่ง สามารถถ่ายเทอากาศได้ดี หลังคาห้องครัวมุงด้วยเมทัลชีท ประดับด้วยโคมไฟหลายจุด ผนังกรุด้วยกระเบื้องสีเทาอ่อน ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อน

เคาน์เตอร์ครัวแบบก่อติดผนังกรุด้วยกระเบื้องสีดำ ด้านบนติดตั้งอ่างล้างจานและเตาแก๊สหัวคู่ อีกทั้งยังมีการติดตั้งเครื่องดููดดควัน เพื่อช่วยระบายกลิ่นควันจากการประกอบอาหาร

บ้านหลังนี้มีขนาด ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องรับแขกและต่อเติมห้องครัว พื้นที่ใช้สอยตัวบ้านรวม 85 ตารางเมตร ผลงานการก่อสร้างของทีม รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home ถ้าเพื่อนๆท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามตามข้อมูลที่ให้ไว้เลยได้เลยค่ะ

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *