แบบบ้านสวย สไตล์ร่วมสมัย โทนสีเทา ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 44 ตารางเมตร

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-housekab” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค “Minkky ZaZa” หมายเลขโทรศัพท์ : 0621429754 เป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัย โทนสีเทา ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 44 ตารางเมตร ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัย โทนสีเทา ตัวบ้านมีการยกพื้นขึ้นสูงเล็กน้อย สังเกตได้จากสีเทาเข้มที่บริเวณด้านล่างของผนังบ้าน เนื่องจากทาเท่ากับระดับความสูงของพื้นที่ยกขึ้นมา

หลังคาบ้านหลังนี้เลือกใช้หลังคาทรงปั้นหยา ซึ่งเป็นหลังคาที่มีด้านลาดเอียงสี่ด้านขึ้นไปชนกันคล้ายๆกับพีระมิด ซึ่งจุดเด่นของหลังคาสไตล์นี้ก็คือ เป็นหลังคาที่สามารถกันแดดกันฝนได้ทุกด้าน สวยงาม ทนต่อการปะทะของแรงลมได้ดี

 

ผนังบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องลายโทนสีเทาสวยงาม รอบ ๆ ตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจกทรงสูงเพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูกระจกบานเลื่อน เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงที่ออกแบบฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมสีขาวพร้อมทั้งมีการติดโคมไฟไว้เพื่อให้แสงสว่างแก่ห้องโถงในยามค่ำคืน

ผนังของห้องโถงใช้เป็นสีขาวและมีด้านหนึ่งที่ตกแต่งด้วยสีเทา พร้อมทั้งมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในห้องโถง ช่วยให้ห้องโถงมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก พื้นของห้องโถงปูด้วยกระเบื้องโทนสีขาว

ห้องนอนออกแบบฝ้าเพดานเป็นสีขาวและมีการติดโคมไฟไว้ตรงกลางเพื่อให้แสงสว่างแก่ห้องนอนในยามค่ำคืน ผนังของห้องนอนใช้เป็นสีขาวและมีการติดหน้าต่างเพื่อระบายอากาศภายในห้องนอน ช่วยให้ห้องนอนมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก พื้นของห้องนอนปูด้วยกระเบื้องโทนสีขาว

ห้องครัวมีการสร้างเคาน์เตอร์สำหรับทำอาหารด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีขาว พร้อมทั้งติดซิ้งค์สำหรับล้างจาน บริเวณด้านล่างของเคาน์เตอร์มีการทำตู้สำหรับเก็บอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในห้องครัวอีกด้วย นอกจากนั้นภายในห้องครัวยังมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในห้องครัว

ห้องน้ำมีการกรุผนังด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีขาวและตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีเทาพร้อมทั้งทำช่องกระจกสำหรับระบายอากาศ พื้นของห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทาเข้ม สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำเลือกใช้เป็นสุขภัณฑ์สีขาวสวยงาม เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านสวยหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : Minkky ZaZa

หมายเลขโทรศัพท์ : 0621429754

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *