แบบบ้านสวย สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 88.75 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 580,000 บาท

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-housekab” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค “Rotjana Kraidee” เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 88.75 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 580,000 บาท ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล หลังคาของบ้านเลือกใช้แบบเพิงแหงน ซึ่งเป็นหลังคาที่มีลักษณะแบนราบแต่ลาดเอียง โดยจะยกด้านหนึ่งสูงกว่าอีกด้านหนึ่ง เพื่อช่วยในการระบายน้ำฝนได้ดี

ตัวบ้านมีการยกพื้นสูง ผนังบ้านทำเป็นปูนเปลือยขัดมันโทนสีเทาเข้ม บริเวณด้านหน้าออกแบบสร้างเป็นระเบียงบ้าน พร้อมทั้งมีราวเหล็กสีดำกั้นขอบเขตของระเบียงบ้านไว้

ผนังบ้านด้านนอกมีการตกแต่งด้วยแผ่นไม้ฝาสีน้ำตาลธรรมชาติ รอบ ๆ บ้านมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงที่มีการออกฝ้าเพดานเป็นสีขาวและมีการติดโคมไฟระย้าไว้ตรงกลางพร้อมกับติดไฟดาวไลท์ไว้เพื่อให้แสงสว่างแก่ห้องโถงในยามค่ำคืน พื้นของห้องโถงปูด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาลอ่อน

ภายในห้องโถงมีการทำพื้นต่างระดับ โดยพื้นด้านบนปูดด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาลเข้ม ผนังของห้องโถงใช้เป็นสีเทาเข้ม ประตูของห้องต่างๆภายในบ้านเลือกใช้เป็นประตูบานไม้สีน้ำตาลธรรมชาติ

ห้องนอนออกแบบผนังห้องเป็นสีเทาและมีการติดบัวกันเปื้อนสีน้ำตาลอ่อนที่บริเวณด้านล่างของผนังห้องเพื่อความสวยงาม พร้อมทั้งมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในห้องนอน ช่วยให้ห้องนอนมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก พื้นของห้องนอนปูด้วยกระเบื้องลายไม้สวยงาม

ห้องน้ำออกแบบผนังเป็นปูนเปลือยขัดมันและมีการกรุผนังด้วยกระเบื้องลายสวยงาม โทนสีน้ำตาล สีเทา และสีขาว พร้อมกับทำช่องกระจกสำหรับระบายอากาศภายในห้องน้ำ ช่วยให้ห้องน้ำมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก พื้นของห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องลาย สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำเลือกใช้เป็นสุขภัณฑ์สีขาว

เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านสวยหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : Rotjana Kraidee

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *