บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 750,000 บาท

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกับทีมงานเราอีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างแต่ยังหาแบบที่ชอบยังไม่ได้ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.ทับกุง อ.หนองแสง จ.อุดรธานี ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยามุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยขาวฟ้าอ่อน ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีเทาให้บ้านดูคลุมโทนสวยงามขึ้น ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบสีดำขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทาพร้อมติดโคมไฟเพื่อความสว่าง บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทาดูสบายตา ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งปูด้วยกระเบื้องสีเทา พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้

บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวก ด้านหลังมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องสีครีม ผนังทาด้วยสีเหลืองอ่อนขอบบัวพื้นสีขาว ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ

มาต่อที่ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูสะอาดตา ผนังห้องทาด้วยสีเหลืองอ่อนขอบบัวพื้นสีขาว ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมพร้อมติดไฟ

ห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลพร้อมติดซิงค์น้ำ เคาน์เตอร์สามารถวางของและด้านล่างเคาน์เตอร์สามารถเก็บของได้ พื้นปูกระเบื้องสีขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ด้านห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาลอ่อนสวยงาม มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

จบไปแล้วนะคะ เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย75ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 750,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 090-8508889

ที่มา รับสร้างบ้านอุดรธานี

เรียบเรียงโดย Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *