บ้านสวย สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 240 ตารางเมตร งบประมาณ 1.6 ล้านบาท

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-housekab” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค “P’Mink Mink” เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 โซนครัว พื้นที่ใช้สอย 240 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 1.6 ล้านบาท ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังคาของบ้านเลือกใช้แบบเพิงแหงน ซึ่งเป็นหลังคาที่มีลักษณะแบนราบแต่ลาดเอียง โดยจะยกด้านหนึ่งสูงกว่าอีกด้านหนึ่ง เพื่อช่วยในการระบายน้ำฝนได้ดี

ผนังบ้านด้านนอกใช้เป็นเทคนิคปูนเปลือยขัดมันโทนสีเทา รอบ ๆ ตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจกทรงสูงเพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงที่ออกแบบฝ้าเพดานเป็นสีขาว ผนังของห้องโถงใช้เป็นเทคนิคปูนเปลือยขัดมัน โทนสีเทา

ภายในห้องโถงมีการแบ่งพื้นที่เป็นโซนต่าง ๆ พื้นของห้องโถงทำเป็นพื้นปูนซีเมนต์ขัดมันสวยงาม และมีการติดหน้าต่างกระจกเพื่อระบายอากาศภายในห้องโถง ช่วยให้ห้องโถงมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

ห้องครัวมีการสร้างเคาน์เตอร์สำหรับทำอาหารด้วยการก่อปูนซีเมนต์ขันมัน ตามสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พร้อมทั้งมีการติดซิ้งค์สำหรับล้างจาน บริเวณด้านล่างของเคาน์เตอร์มีการทำช่องสำหรับวางอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในห้องครัวอีกด้วย

ภายในบ้านมีการทำเคาน์เตอร์บาร์ โดยสร้างเป็นเคาน์เตอร์ปูนซีเมนต์ทรงสูง และมีการติดโคมไฟที่สวยงาม

ใกล้ ๆ ห้องครัวมีการวางโต๊ะไม้สำหรับใช้เป็นโต๊ะรับประทานอาหาร ผนังของห้องใช้เป็นเทคนิคปูนเปลือยขัดมัน พร้อมทั้งมีการติดทีวีไว้เพื่อใช้ดูเวลารับประทานอาหารด้วย

ห้องน้ำออกแบบไว้อย่างกว้างขวาง พร้อมทั้งมีการตกแต่งให้เป็นธรรมชาติ โดยมีแสงสว่างจากธรรมชาติพร้องทั้งปลูกต้นไม้ สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำเลือกใช้เป็นสุขภัณฑ์สีขาว

ห้องนอนมีการทำเตียงนอนแบบบิ้วท์อิน โดยก่อจากปูนซีเมนต์ ภายในห้องมีการติดหน้าต่างเพื่อระบายอากาศภายในห้องนอน ช่วยให้ห้องนอนมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านสวยหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : P’Mink Mink

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *