บ้านสวยชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย ใกล้ชิดธรรมชาติ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีครับสมาชิก Me-housekab ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวัน กับเว็บไซต์ที่รวบรวมแบบบ้านสวยมาให้คุณได้รับชมถึงบ้าน เรามีแบบบ้านมากมายหลายร้อยแบบ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้าน ดูโดยบ้านทุกหลัง ที่เราได้คัดสรรมานี้ อาจจะเป็นแนวทางในการสร้างบ้านของสมาชิกได้ใน และในวันนี้เราก็มีบ้านสวยๆมาฝากกันเช่นเคย

บ้านหลังนี้เป็นบ้านในสไตล์ร่วมสมัย หลังคารูปทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องสีเทา ตัวบ้านโทนสีน้ำเงินทั้งหลัง ตกแต่งฐานของบ้านและเสาระเบียงหน้าบ้านด้วยกระเบื้องหินทราย มีกำแพงรั้วรอบขอบชิด เพื่อความปลอดภัย และตัวบ้านปลูกสร้างใกล้ชิดธรรมชาติ

มุมด้านข้างของตัวบ้านจะมองเห็นบรรยากาศทุ่งนาที่รายล้อมบ้านหลังนี้เอาไว้ได้อย่างสวยงามและลงตัว ตัวบ้านปลูกสร้างอยู่ในชนบท บรรยากาศสุดแสนจะอบอุ่นและน่าอยู่มาก

ในส่วนของตัวบ้านเป็นบ้านยกสูงแบบชั้นเดียว ฐานของบ้านกรุด้วยกระเบื้องหินทราย บันไดหน้าบ้านปูกระเบื้องสีขาวสวยงาม รอบ้านติดตั้งหน้าต่างอยู่หลายจุดเพื่อเพิ่มความโปร่งโล่งสบายให้กับบ้านหลังนี้ ฝ้าเพดานเป็นแบบฝ้าเรียบมีช่องระบายอากาศเพื่อระบายความร้อนที่สะสมอยู่ใต้หลังคา ทำให้บ้านเย็นขึ้น

มุมสวยที่ระเบียงหน้าบ้านมีการก่อม้านั่งสำหรับนั่งรับลมชมวิวและใช้รับแขกได้อีกด้วย

ภายในตัวบ้านเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ ประตูกระจกกว้างขวาง ทำให้บ้านมีความโปร่งโล่ง ฝ้าเพดานเป็นแบบฝ้าหลุมซ่อนไฟ LED สีส้มไว้ด้านใน ติดตั้งโคมไฟดาวน์ไลท์รอบห้อง

มุมสวยอีกมุมของห้องโถง

ห้องนอนสีเทาซึ่งใช้เป็นห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว

อีกมุมสวยของห้องนอน

ห้องครัวออกแบบด้วยโทนสีเทาดำ เลยผนังห้องเลือกใช้โทนสีเทา และผนังที่อยู่ติดกับเคาน์เตอร์เลิกใช้กระเบื้องสีดำลายอิฐ พร้อมกันนี้ยังมีการติดตั้งเคาน์เตอร์แบบบิ้วอินผนัง ปูทับด้วยกระเบื้องสีดำ ติดตั้งอ่างล้างจาน เตาแก๊ส ที่ดูดควัน ด้านล่างเคาน์เตอร์มีตู้เก็บของ พร้อมตู้อบด้วย

ห้องน้ำออกแบบเรียบง่ายแต่ดูหรูหราด้วยกระเบื้องลายอิฐสีเทาสลับกับสีขาว พร้อมตู้อาบน้ำและสุขภัณฑ์ภายในห้องที่มีจำนวนน้อยชิ้นเน้นประโยชน์ใช้สอย

ห้องน้ำอีกห้องเป็นโทนสีขาวตกแต่งในลักษณะเดียวกัน

 

บ้านสวยหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงาน รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์ เป็นบ้านพักอาศัย คสล. 1 ชั้น ประกอบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถง 1 ห้องครัว 1 เฉลียง พิกัดอยู่ที่ อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ในส่วนของราคาท่านสามารถสอบถามได้ตามเครดิตที่ให้ไว้ด้านล่าง ทั้งนี้ราคาบ้านแต่ละหลังอาจแตกต่างกันออกไป ดังนั้นผู้ที่สนใจจะสร้างบ้านควรศึกษาหาข้อมูลอย่างละเอียด ก่อนดำเนินการก่อสร้าง ทางทีมงานเพียงแชร์แบบบ้านมาเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้น เราไม่ได้รับสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์
โทร : 061-4195241

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *