แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณเริ่มต้น 1.1 ล้านบาท

สวัสดีครับสมาชิก Me-housekab ทุกท่าน ขอต้อนรับเข้าสู่ชุมชน ที่นำเสนอไอเดียและแนวทางในการสร้างบ้าน พร้อมการตกแต่งภายใน ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ มาให้สมาชิกได้รับชมกันเป็นประจำที่หน้าจอ และในวันนี้เราก็มีบ้านสวยในสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Sira Mai Unn มาฝาก จะสวยงามขนาดไหนเราไปชมพร้อมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านในสไตล์โมเดิร์นยกพื้นสูง หลังคารูปทรงเพิงแหงน ภาพกระดานด้านนอกเป็นแบบฝ้าเรียบสีขาว ผนังบริเวณใต้หลังคากรุด้วยไม้ฝาสีเทา ระแนงปูนเพื่อเพิ่มความสวยงาม พร้อมกันนี้ยังมีการติดตั้งช่องลมเพื่อช่วยระบายความร้อนที่สะสมอยู่ใต้หลังคา ทำให้บ้านเย็นขึ้น

พื้นที่ด้านข้างต่อเติมให้เป็นพื้นที่จอดรถสามารถจอดรถได้ 1 คัน ด้านหน้าบ้านบริเวณห้องนอนมีระเบียงสำหรับออกมารับลมชมวิว และบานกระจกขนาดใหญ่เพื่อแสงสว่างเข้าไปในตัวบ้านทำให้บ้านมีความโปร่งโล่ง

สำหรับบ้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว และพื้นที่สำหรับจอดรถ ซึ่งดีไซน์ออกมาได้อย่างลงตัวและสวยงาม

ตัวอย่างการตกแต่งห้องนั่งเล่นที่เลือกใช้งานไม้ในโทนสีอบอุ่น เพื่อให้บ้านมีความน่าสนใจเหมาะสำหรับเป็นบ้านเพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง

อีกมุมสวยบริเวณห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยโซฟา โต๊ะทานข้าว และโคมไฟสวยๆภายในห้อง

บรรยากาศบริเวณโต๊ะทานข้าว และมุมอื่นๆของบ้าน

มองจากภายในสู่วิวด้านนอกก็สวยงามเช่นกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านที่เรานำมาเสนอในวันนี้ หวังว่าจะเป็นแนวทางและไอเดียในการสร้างบ้านของท่านได้ในอนาคต โดยบ้านหลังนี้มีงบประมาณเริ่มต้นที่ 1.1 ล้านบาท ขนาดบ้าน 9 x12 เมตร พิกัดการสร้างบ้าน พิษณุโลก​ พิจิตร​ อุตรดิตร์​ สุโขทัย​ เพชรบูรณ์​ อุตรดิตถ์ นครสวรรค์​ อุทัย​ธานี​ ชัยนาท​ กำแพงเพชร ทางนี้ราคาบ้านแต่ละหลังอาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ดังนั้นหากท่านสนใจจะสร้างบ้านควรศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติม อย่างละเอียด เพื่อให้ได้บ้านที่สวยสมหวังดั่งตั้งใจ ในราคาที่คุณพอใจ ทางทีมงานของเราเพียงแชร์แนวทางเท่านั้น เราไม่ได้รับสร้างบ้านได้ยังไง

ที่มา : Sira Mai Unn แชร์ไว้ในกลุ่ม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ราคาถูก
โทร : 095-331-1166

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *