แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร ราคา 1.4 ล้านกว่าบาท

สวัสดีครับสมาชิก Me-housekab ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันกับเว็บไซต์ที่นำแบบบ้านสวยที่ทางทีมงานคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี จากผลงานผู้รับเหมาคุณภาพ และช่างมืออาชีพ ทุกภูมิภาคทั่วประเทศไทย สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาแนวทางในการสร้างบ้าน เรามีแบบบ้านหลากหลายสไตล์มาให้ท่านได้เลือก และใช้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านในอนาคต และในวันนี้ก็มีบ้านสวยในสไตล์โมเดิร์นมาฝากเช่นเคย ไปชมพร้อมกันเลยครับ

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านในสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง หลังคารูปทรงเพิงแหงน ซ้อนชั้นเล่นระดับ เชิงชายสีเทา ฝ้าเพดานหลังคาเป็นแบบฝ้าเรียบสีขาว ผนังด้านบนสุดกรุด้วยไม้ฝา ซึ่งเป็นแบบฉบับและเอกลักษณ์ของบ้านในสไตล์นี้

หน้าบ้านมีระเบียงขนาดพอเหมาะ โดยต่อพื้นที่กันสาดปูนมาด้านหน้า พร้อมติดตั้งระแนงจากโครงสร้างเหล็กสีดำเอาไว้ด้านบน และราวกันตกพร้อมราวระเบียงด้านล่าง บันไดทางขึ้นปูด้วยกระเบื้องสีดำ เสาหน้าบ้านกรุด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทาดำ คันด้วยบัวปูนสีขาว ด้านบนใช้โทนสีเหลือง ด้านล่างใช้โทนสีเทาอ่อน และติดตั้งโคมไฟให้ความสว่างบริเวณเสาและผนังหน้าบ้าน

ด้านข้างและด้านหลังบ้านมีการนำไม้ฝามาช่วยในการตกแต่งตามส่วนต่างๆ ทั้งผนังและมุมบ้าน เพื่อเพิ่มความสวยงาม หน้าต่างของบ้านหลังนี้ใช้หน้าต่างลักษณะทรงสูง เน้นความโปร่งโล่งสบาย

ด้านข้างบ้านมีประตูทางออกและบันไดสามารถลงมายังลานซักล้างได้

พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านที่ออกแบบเป็นรูปตัวแอลเพื่อเพิ่มพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจบริเวณหน้าบ้าน

พื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายสวย

อีกมุมของระเบียงหน้าบ้านที่ออกแบบตกแต่งได้อย่างสวยงาม

เมื่อเข้ามาภายในตัวบ้านเราจะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ ที่ออกแบบได้อย่างหรูหรา

ฝ้าเพดานเป็นแบบฝ้าหลุมสี่เหลี่ยม ติดตั้งโคมไฟในสไตล์วินเทจเอาไว้ตรงกลาง และติดตั้งไฟดาวน์ไลท์โดยรอบพื้นที่ของฝ้า ยังมีการซ่อนดวงไฟ LED ไว้ด้านในเพื่อเพิ่มความสว่างด้วย

ผนังห้องนี้เลือกใช้โทนสีขาวทั้งห้อง ประตูห้องต่าง ๆ เลือกใช้ประตูไม้ลายโมเดิร์น ปูพื้นห้องด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลอมส้ม

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ของห้องครัวเล็กๆติดกับห้องโถงด้วย

พื้นที่ครัวมีการก่อเคาน์เตอร์แบบ Built in ชิดผนัง รูปตัว L กรุท็อปเคาน์เตอร์และตัวเคาน์เตอร์ทั้งหมดด้วยกระเบื้องสีดำ ติดตั้งตู้เก็บของบานตู้สีขาว พร้อมเตาแก๊ส ที่ดูดควัน อ่างล้างจาน และหน้าต่างช่วยระบายกลิ่นในเวลาประกอบอาหารด้วย

ห้องนอนโทนสีขาวปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน

ห้องน้ำสีน้ำตาล สุขภัณฑ์ภายในห้องสีขาว

ภายในห้องน้ำแบ่งโซนเปียกโซนแห้งเอาไว้ชัดเจน

เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าเลือกใช้สีดำตัดกับสุขภัณฑ์สีขาว

อีกมุมภายในห้องน้ำ มีการติดตั้งหน้าต่างช่วยระบายกลิ่นเอาไว้ด้วย

ห้องน้ำอีกห้องโทนสีเทาดำ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ก่อสร้างที่ ต.ขามใหญ่ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวม 120 ตารางเมตร เจ้าของบ้านคือ พ.อ.อ.พรรัตน์ และครอบครัว งบประมาณในการก่อสร้าง 1,4xx ล้านบาท ออกแบบและก่อสร้างโดยบริษัทเคดับบลิว โฮม และหากท่านใดสนใจติดตามชมผลงานการก่อสร้าง สามารถติดตามได้ที่แฟนเพจรับสร้างบ้านอุบลราชธานี ศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ By KW HOME ได้เลยครับ

บริการของทางบริษัท ออกแบบบ้านฟรี (เมื่อสร้างบ้านกับเรา) ดำเนินการขอ ใบอนุญาตปลูกสร้าง ดำเนินการขอ สินเชื่อบ้าน ดำเนินการขอ มิเตอร์น้ำ ดำเนินการขอ มิเตอร์ไฟฟ้า ดำเนินการขอ เลขที่บ้าน ฟรี ดำเนินงานก่อสร้างโดยทีมงานมืออาชีพ ควบคุมงานด้วยทีมวิศวกร

ที่มา : รับสร้างบ้านอุบลราชธานี ศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ By KW HOME
โทร : 087-4604446 (คุณเก้ง)
062-6418946 (คุณติ๊ก)
045-998846 (สำนักงาน)
ID line : kw1989

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *