แบบบ้านสวยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.8 ล้านบาท

สวัสดีครับสมาชิกทุกท่าน วันนี้ทีมงาน Me-housekab มีแบบบ้านสวยสไตล์ลอฟท์มาฝาก ซึ่งเป็นแบบบ้านที่รูปทรงแปลกตา ลงตัวด้วยการออกแบบระหว่างอิฐแดงและปูนLoft ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงาน Concept Engineering ซึ่งตัวบ้านจะออกมาสวยงามขนาดไหนเราไปชมพร้อมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์ modern contemporary ซึ่งผสมผสานกันระหว่างความทันสมัย และแบบบ้านไทยในอดีต หลังคาบ้านรูปทรงปั้นหยา มีหน้าจั่วยื่นออกมาเป็นพื้นที่ของระเบียงหน้าบ้าน ชาวบ้านและผนังบ้านใช้ปูนลอฟท์ทั้งหลัง ทานของบ้านยกสูงขึ้น ประมาณ 1 เมตร 50 เซนติเมตร และตกแต่งด้วยปูนลอฟท์เช่นเดียวกัน

บริเวณโดยรอบตัวบ้านมีการเทปูนที่ฐานเพื่อช่วยเสริมความแข็งแรง และง่ายต่อการทำความสะอาด อีกทั้งยังยก Step ขึ้นอีก 1 Step ราคาคอนกรีตเป็นลานสันทนาการสำหรับสมาชิกภายในบ้านด้วย

บริเวณเสาหน้าบ้านถูกตกแต่งด้วยอิฐแดง คันด้วยบัวปูน เสาด้านบนใช้ปูนลอฟท์ รวมถึงบันไดหน้าบ้านด้วย ทั้งนี้ยังได้มีการติดตั้งโคมไฟให้ความสว่าง ที่เสาหน้าบ้าน และติดตั้งระแนงเหล็กเพิ่มเติม เพื่อช่วยเสริมความสวยงามและความโดดเด่นให้กับตัวบ้านหลังนี้

ผนังด้านข้างนอกจากจะเป็นปูน Loft สีเทาแล้ว ยังเลือกใช้ปูนล้อสีน้ำ ซึ่งก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี และลงตัวมาก ฐานของบ้านในสวนด้านนี้ มีการเจาะช่องช่วยระบายความชื้นบริเวณใต้ถุนบ้านด้วย จากมุมนี้จะมองเห็นฝ้าเพดานที่เลือกใช้โทนสีส้มสวยงาม

มุมด้านข้างบ้านที่มองเห็นฝ้าเพดานบริเวณระเบียงติดตั้งโคมไฟดาวน์ไลท์ส่องสว่างในเวลากลางคืน

การตกแต่งระแนงเหล็กสีส้มและสีดำทำให้บ้านมีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เพิ่มขึ้น

อีกมุมสวยบริเวณหน้าบ้าน

มุมสวยๆบริเวณระเบียงทางเข้าบ้านก่อผนังอิฐแดงเพื่อช่วยเสริมมิติของบ้านได้ดีเป็นอย่างยิ่ง

ประตูบ้านประตูไม้บานใหญ่แบบบานคู่สวยงาม

บ้านหลังนี้เป็นบ้านพักอาศัย 1 ชั้น ก่อสร้างที่ บ้านชัยพร ต.โนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี พื้นที่ใช้สอย 157 ตารางเมตร หน้ากว้าง 9.50 เมตร x ความลึก 16.00 เมตร ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว ราคาค่าก่อสร้าง 1.8 – 2 ล้านบาท ราคาก่อสร้างขึ้นกับ สถานที่ก่อสร้าง เกรดวัสดุ ฐานราก ความยากง่ายของการก่อสร้าง แล้วยังมีปัจจัยอื่นๆที่ทำให้ราคาของบ้านแตกต่างกันออกไป ดังนั้นท่านจึงควรหาข้อมูลให้รอบด้านเพื่อจะได้มีบ้านสวยไว้เป็นบ้านพักอาศัยที่น่าอยู่ของท่านตลอดไป หากท่านสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่าง การทีมงานเพียงแค่แบบบ้านมาเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเท่านั้น เราไม่ได้รับสร้างบ้านแต่อย่างใด ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชม แล้วพบกันใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ

ที่มา : Concept Engineering
โทร : 090-850-8889 042-119800
Line ID : concept.en
www.concept-en.com

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *