แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี่ ร่วมสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีครับสมาชิก Me-housekab ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวัน สำหรับการรีวิวแบบบ้านสวย ที่ทางทีมงานได้คัดสรรบ้านมากมายหลายร้อยแบบ ผลงานคุณภาพจากช่างและผู้รับเหมามืออาชีพ มาให้สมาชิกได้รับชมที่หน้าจอ และในวันนี้เราก็มีแบบบ้านสวยๆมาฝากกันเช่นเคย จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปชมพร้อมกันเลยครับ

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านในสไตล์คอนเทมโพรารี่หลังใหญ่ แล้วเป็นคนที่ออกแบบได้ยังสวยงามและลงตัว เริ่มจากหลังคาบ้านทรงปั้นหยา มีมุขยื่นออกมาบริเวณระเบียงหน้าบ้าน ตัวหลังคามุงด้วยกระเบื้องแผ่นเรียบ อาจจะใช้ ST หรือ excella ทั้งนี้ราคาอาจแตกต่างกันออกไป เชิงชายสีน้ำตาล รวมแล้วบ้านหลังนี้สวยงามมาก

บริเวณระเบียงและหน้ามุกของบ้าน เสาระเบียงกรุด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาล ติดตั้งโคมไฟให้ความสว่างที่เสาหน้าบ้าน ตัวบ้านยกสูงประมาณ 1 เมตร บันไดหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายสวย ราวบันไดและราวระเบียงติดตั้งด้วยสแตนเลสอย่างดี

มุมด้านซ้ายของตัวบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทราย รวมถึงทาสีของฐานบ้านเป็นสีน้ำตาล อีกทั้งมีการนำบัวปูนมาช่วยในการตกแต่งพื้นที่ต่างๆของบ้าน ทำให้บ้านมีความโดดเด่นและน่าสนใจเพิ่มยิ่งขึ้น

ประตูบ้านเป็นแบบบานสไลด์ทรงสูงติดตั้งกระจกใสสีเขียว ช่วยเพิ่มแสงสว่างเข้าไปในตัวบ้านได้มากขึ้น

พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านเป็นแบบเปิดโล่งไม่มีหลังคาสวยงามลงตัว

เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงสีครีม สวยงาม กันเปื้อนสีน้ำตาลเข้ม ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว

ห้องนอนอีกห้องใช้สีครีมเช่นเดียวกัน เปลี่ยนกระเบื้องปูพื้นเป็นกระเบื้องลายไม้

ห้องโถงหน้าบ้านขนาดใหญ่ ฝ้าเพดานของห้องโถงเป็นแบบฝ้าหลุมลวดลายสวยงาม พร้อมติดตั้งโคมไฟดวงสวยไว้ที่กลางห้อง พร้อมหลอดไฟดาวน์ไลท์ติดตั้งทั่วทั้งบริเวณ

อีกมุมของห้องโถงของบ้าน ที่พร้อมแล้วสำหรับการตกแต่งให้เป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก และมุมสันทนาการอื่นๆของบ้าน

ห้องครัวแบบเรียบง่าย เน้นประโยชน์ใช้สอยที่มีอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน เริ่มจากมีการก่อเคาน์เตอร์บิวท์อินแบบชิดผนังรูปตัว L ปูทับด้วยกระเบื้องสีดำ ผนังปูด้วยกระเบื้องสีครีม เช่นเดียวกับสีของห้อง ติดตั้งเตาแก๊ส ที่ดูดควัน อ่างล้างจาน และหน้าต่างช่วยระบายอากาศในเวลาประกอบอาหาร

ห้องน้ำแบ่งเป็น 2 ส่วนคือโซนเปียกและโซนแห้ง ในส่วนของโซนเปียกกรุด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ส่วนของโซนแห้งกรุด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว เช่นเดียวกับสีของพื้นห้อง

แบบบ้าน 3 มิติ

แบบบ้านพร้อมแปลนบ้าน

บ้านสวยหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว 1ระเบียง เจ้าของบ้านคือคุณภมร-คุณวิภาวรรณ นามสันเทียะ ก่อสร้างที่บ้านจบก ต.กระเบื้องใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงาน รับสร้างบ้าน Bunhome design&building มาที่เดียวจบ ครบเรื่องบ้าน ได้บ้านตรงใจ ใช้วัสดุเกรดของ SCG ออกแบบตามสไตส์คุณ บ้านสวยจบ งบไม่บานปลาย สร้างเสร็จตามกำหนด โดยทีมงานวิศวกรและสถาปนิกมืออาชีพ ราคายุติธรรม ชัดเจน พร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์และชำนาญงาน

ที่มา : รับสร้างบ้าน บันโฮมบิวเดอร์
โทร : 083-1692555
โทร : 081-9976588
ID Line : 0819976588
E-mail : Bento.kh@gmail.com

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *