บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 860,000บาท

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้ทางทีมงาน Me-housekabมีแบบบ้านโมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องแต่งตัว 1ห้องโถง 1ห้องครัว ใครที่กำลังหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างเป็นบ้านหลังแรกให้กับตัวเอง แต่ยังหาแบบบ้านที่ถูกใจยังไม่ได้ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะว่าจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย


บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงแหงนซ้อนกัน ผนังทาด้วยสีเทาอ่อน ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูใช้เป็นประตูไม้หน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน ในส่วนของใต้หลังคามีการนำไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทาเข้ม


ส่วนใต้หลังคา ผนังบ้านและเสาตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามขึ้น บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกต่อการเดิน

บันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายสีขาวดำ พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านเล็กๆสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นได้

ด้านในตัวบ้าน พื้นปูกระเบื้องสีเบจสะอาดตา ผนังทาด้วยสีเทาขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ ประตูตกแต่งผ้าม่านสีน้ำตาล


ห้องนอน ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นปูกระเบื้องสีขาวดูเงาสะอาดตา หน้าต่างตกแต่งผ้าม่านสีน้ำตาล


มาดูทางที่ห้องน้ำ พื้นปูพื้นหยาบลายหิน ผนังตกแต่งปูด้วยกระเบื้องสีเทาและกระเบื้องลายดอกไม้สีขาว มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน


ห้องน้ำอีกห้อง ผนังปูกระเบื้องสีเทาและกระเบื้องลวดลาย พื้นปูกระเบื้องลายหิน มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน


เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว งบก่อสร้างประมาณ 860,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ ใครที่สนใจอยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา ส.การช่าง รับเหมาก่อสร้างบ้าน งานต่อเติมบ้าน จังหวัดแพร่

เรียบเรียงโดย Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *