แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ราคา 400,000 บาท

หลายคนคิดว่าบ้านหลังเล็กจะราคาถูกบ้านหลังใหญ่ต้องราคาแพง ความจริงแล้วยังมีอีกหลายปัจจัยที่ทำให้บ้านแบบเดียวกัน รูปทรงเหมือนกัน ราคาแตกต่างกันไป เช่น ราคาวัสดุก่อสร้างในขณะนั้น หรือคุณภาพวัสดุที่เลือกใช้ด้วย ดังนั้นการมองเพียงภาพถ่าย หรือมองแค่ผิวเผินจึงไม่อาจทราบราคาที่แท้จริงได้ สวัสดีครับสมาชิกทุกท่าน ยินดีต้อนรับเข้าสูืพื้นที่ชุมชนการแชร์แบบบ้านสวยของทีมงาน Me-housekab ที่เราได้คัดสรรแบบบ้านหลายแบบหลายสไตล์มาฝากกันเป็นประจำทุกวันที่หน้าจอ สำหรับใครที่ชื่นชอบแบบบ้าน หรือมีโครงการที่จะสร้างย้านในระยะเวลาอันใกล้นี้แต่ยังไม่มีไอเดีย วันนี้เรามีแบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่แต่ี่คาเบา ๆ มาฝาก ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมพร้อม ๆ กันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นเล็กน้อย หลังคารูปทรงเพิงแหงน มุงด้วยเมทัลชีท เชิงชายสีขาว ฝ้าเพดานรอบบบ้านเป็นแบบเรียบ สำเร็จรูป ระบายอากาศ ซึ่งนิยมใช้กันอยู่ในปัจจุบัน ผนังด้านบนกรุด้วยไม้ฝาสีน้ำตาลเข้มตามแบบฉบับของบ้านสไตล์โมเดิร์น

บรรยากาศสวย ๆ ในเวลากลางคืน

ผนังบ้านทั้งหลังใช้โทนสีเทา ตกแต่งเพิ่มลวดลายด้วยการใช้บัวปูนสีขาวคาดตามจุดต่าง ๆ ทำให้บ้านมีมิติเพิ่มมากขึ้น ผนังหน้าบ้านติดตั้งหน้ากระจกใส รูปทรงมาตรฐาน แตกแต่งระแนงเหล็กเพื่อความสวยงาม เสาหน้าบ้านกรุด้วยกระเบื้องหินกาบสีน้ำตาล พร้อมติดตั้งโคมไฟหน้าบ้านด้วย

ด้านข้างของบ้าน มีหน้าต่างอยู่ 2 จุด จะสังเกตุว่าหลังบ้านติดตั้งถังเก็บน้ำ เพื่อใช้ในเวลาจำเป็นด้วย

ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่มากพอสมควร เป็ฯพื้นที่ทางเข้าบ้าน มีราวระเบียงกันตกทำจากเหล็กสีดำ ล้อมรอบระเบียง ฐานของบ้านที่ยกขึ้นทาสีเทา พื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทาเช่นกัน อีกทั้งฐานล่างของบ้านเทปูกว้างประมาณ 1 เมตรเพื่อช่วยเสริมความมั่นคงแข็งแรงให้ับตัวบ้าน และเป็นการง่ายต่อการทำความสะอาดด้วย

เมื่อเข้ามาในบ้านจะพบกับห้องโถงของบ้าน ที่ออกแบบในโทนสีขาวสบายตา ติดบัวกันเปื้อนสีเข้ม ฝ้าเพดานแบบหลุม ติดตั้งโคงไฟแบบน่ารัก ๆ พร้อมดาวน์ไลท์ล้อมรอบ ปูพื้นห้องด้วยกระเบื้องสีครีมสวยงาม

ประตูห้องนอนใช้ประตูไม้โทนสีเข้ม

ห้องนอนสีขาวสบายตา

ห้องครัวมีเคาน์ตอร์แบบบิ้วอิน รูปตัวแอล ก่อชิดผนัง ติดตั้งอ่างล้านจาน หน้าต่างระบายอากาศ และมีชั้นวางของใต้เคาน์เตอร์ด้วย

อีกมุมสวยของห้องครัว

ห้องน้ำโทนสีขาวสวยงาม

เป็นอย่างไรกันบ้านครับ กับแบบบ้านที่เรานำมาให้ชมในวันนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสวยถูกใจ และสามารถใช้เป็นแนวทางในการสร้างบ้านของสมาชิกได้ในอนาคตนะครับ โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณปุ้ย ก่อสร้างที่ตำบลสระบัว อำเภอปทุมรัตต์ จังหวัดร้อยเอ็ด ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย ร้านประคองทรัพย์ วิศวกรรม ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงและห้องครัว งบประมาณในการก่อสร้าง 400,000 บาท ซึ่งถือว่าราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับขนาดของบ้านที่มีขนาดใหญ่พอสมควร ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างบ้าน อาจคลาดเคลื่อนขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้านสวย ๆ มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด และหากท่านสนใจข้อมูลเพิ่มเติมของแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างได้เลยครับ (รับสร้างบ้าน อำเภอปทุมรัตต์ จังหวัดร้อยเอ็ด บ้านคุณภาพ สร้างบ้านภาคอีสาน)

ที่มา : ร้านประคองทรัพย์ วิศวกรรม
โทร : 083-114-2314 , 083-385-5447 (แอดไลน์เบอร์นี้ได้ครับ) ช่างปิ๊ค

เรียบเรียงโดย : Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *