บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกับทีมงานเราอีกแล้วนะคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีส้ม ผนังบ้านทาด้วยสีครีมตกแต่งด้วยผนังไม้ฝาเฉอร่าสีครีมเข้ม ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีน้ำตาลส้มให้บ้านดูคลุมโทนสวยงามขึ้น ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวก

เสาบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีครีม ฐานเสาด้านล่างเป็นกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลทำให้บ้านโดดเด่นมากขึ้นพร้อมติดโคมไฟ บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายดูสบายตา ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งปูด้วยกระเบื้อง ฝ้าเพดานระเบียงหน้าบ้านทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวและสีครีมพร้อมติดโคมไฟ พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้

ด้านหลังบ้าน ทำด้วยโครงเหล็กมุงหลังคาเมทัลชีทเชื่อมด้วยกับพื้นที่เฉลียงหลังบ้าน พื้นปูกระเบื้องลวดลาย พื้นที่ด้านหลังบ้านมีพื้นที่ที่กว้าง สามารถใช้จัดกิจกรรมงานเลี้ยงเล็กๆได้ มีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งบาน

เคาน์เตอร์ครัวหลังบ้านปูด้วยกระเบื้องสีครีมและสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส ด้านล่างสามารถเก็บของได้ ผนังตกแต่งปูกระเบื้องสีครีม

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ผนังทาด้วยสีครีมขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟอยู่รอบๆ

ห้องนอน ผนังทาสีครีมขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาลเข้ม พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ด้านห้องน้ำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องลายสีเขียวและสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้อง พื้นปูกระเบื้องลวดลายสีน้ำตาลอ่อน ผนังปูกระเบื้องลายสีน้ำตาลและสีขาว มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

โซนห้องครัวในบ้าน เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส ด้านล่างสามารถเก็บของได้ ผนังตกแต่งปูกระเบื้องลายดอกไม้สวยงาม มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.หนองหมี อ.กุดชุม จ.ยโสธร หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 081-1201228

ที่มา ช่างอาคม ทีมงานสร้างฝัน บ้านสวย

เรียบเรียงโดย Me-housekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *